[DOWNLOAD]

Phantom Burner là một chương trình giả lập CD-R/DVD, + RW / DVD-RAM / BD-RE / CD-ROM / DVD-ROM / BD-ROM . 

 

Phantom Burner mở rộng khả năng so với phiên bản Phantom CD đó là thêm khả năng burner. PhantomBurner không chỉ cho phép bạn gắn kết tập tin ảnh đĩa như CD ảo, DVD hoặc đĩa Blu-ray, nhưng cũng cho phép bạn tạo tập tin ảnh đĩa bằng cách ghi vào CD-R/DVD ảo + RW / DVD-RAM / BD-RE.

 

Phantom Burner

Giao diện phần mềm Phantom Burner

 

Nhiều người hiểu được lợi ích của việc sử dụng các tập tin ảnh đĩa (ISO) thay vì đĩa quang học thực sự. Nó là rẻ hơn, nhanh hơn, và bạn không cần phải lo lắng về vết trầy xước hoặc lưu trữ và tổ chức của đĩa. Tuy nhiên, không phải tất cả các phần mềm ghi đĩa hỗ trợ tạo tập tin ảnh đĩa. Thậm chí nếu nó không có gì, rất có thể nó chỉ hỗ trợ đĩa dữ liệu. Rất ít hỗ trợ phần mềm ghi đĩa hình ảnh cho đĩa CD âm thanh. Phantom Burner sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh đĩa từ bất kỳ phần mềm ghi đĩa, bao gồm cả dữ liệu / âm thanh CD, DVD và Blu-ray. Bằng cách hỗ trợ các lệnh SCSI tiêu chuẩn, nó là tương thích với hầu hết các phần mềm ghi đĩa, cho dù đó là Nero hay Roxio, Yahoo Music, Rhapsody, Windows Media Player hay iTunes, myDVD hoặc tạo WinDVD. Nó là vô cùng dễ dàng để sử dụng. Nó xuất hiện như một trình ghi phần cứng trong Windows Explorer của bạn. Nhấp chuột phải vào biểu tượng để gắn kết một hình ảnh BD / DVD / CD hoặc tạo ra một hình ảnh mới. Không có gì đặc biệt cho bạn làm trong các phần mềm ghi đĩa, trừ chọn Burner Phantom là ổ đĩa. Tương thích với Nero Ultra , Roxio Easy Media Creator , Sonic RecordNow, WMP , iTunes , RealPlayer , Rhapsody , Yahoo Music, WinDVD tạo hoặc Power2Go .

Độ an toàn của Phantom Burner 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phantom Burner 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phantom Burner 2.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *