[DOWNLOAD]

 

Với phần mềm TKBPT sắp xếp thời khóa biểu khối THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số phần mềm tiện ích văn phòng:

> Microsoft Office 365
> Microsoft Office 2007
>
Bộ gõ tiếng việt: Unikey
>
Bộ gõ tiếng việt: Vietkey

TKBPT là phần mềm giúp sắp xếp thời khóa biểu cho khối Trung Học Cơ Sở (THCS) và Trung Học Phổ Thông (THPT), phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT là bản đầu tiên được mang ra sử dụng. Tham khảo qui trình sắp xếp thời khóa biểu.

sap xep thoi khoa bieu thcs va thpt

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT

Với phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý thầy cô trong công tác này, phần mềm TKBPT sắp xếp thời kháo biểu khối THCS và THPT với 2 cấp học này.
Trước khi gài đặt phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT, máy tính phải được gài đặt thư viện Microsoft .NET Framework 1.1 và nếu chưa có thể download Microsoft .NET Framework 1.1 bây giờ.

Thu Hương

Độ an toàn của Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *