Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

[DOWNLOAD]   Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô là phần mềm luyện thi bằng lái xe…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô là phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô bằng các bài trắc nghiệm của bộ đề thi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp mẹo thi để bạn đạt kết quả cao nhất. Bạn hãy download phần mềm luyện thi lái xe này về để có thể yên tâm khi thi lái xe

 

Trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô bạn có thể thi theo đề, theo phần lý thuyết, biển báo, phần hình. Tính kết quả, thời gian làm bài và chỉ ra câu bạn sai. Lưu lại kết quả để có thể xem lại. Với ứng dụng này bạn có thể học bằng lái xa mọi lúc mọi nơi. Rất cần cho bạn xem trước lúc thi.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Giao diện các câu hỏi Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

 

Chức năng chính:

     – Luyện thi lý thuyết “Luật giao thông đường bộ” để lấy bằng lái xe máy, xe ô tô thông qua các dạng bài trắc nghiệm của bộ đề thi (thi theo đề, thi theo phần lý thuyết, phần biển báo hoặc phần hình)
     – Tính kết quả, thời gian làm bài và chỉ ra câu đúng, câu sai. Lưu lại kết quả để có thể xem lại.
     – Cung cấp mẹo thi, cách nhớ câu trả lời đáp án để đạt kết quả thi lý thuyết cao nhất.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy có nhiều chức năng như thi trắc nghiệm, xem biển báo, tài liệu tham khảo, thống kê, xem đáp án… Đặc biệt, phần thi trắc nghiệm có thể hỗ trợ tốt cho người dùng nắm vững và vượt qua phần thi lý thuyết bắt buộc khi lấy giấy phép lái xe các loại. Người dùng còn có thể tự kiểm tra những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ của mình bằng cách chọn một đề thi ngẫu nhiên đã được xây dựng sẵn. Phần mềm còn thống kê những câu trả lời sai trong phần thi trắc nghiệm để giúp người dùng có thể tự rút kinh nghiệm. Người dùng cũng có thể xem lại ngay nội dung những câu hỏi và đáp án đúng của những câu mình đã trả lời sai ngay ở bên cạnh để tiết kiệm thời gian vừa dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Câu hỏi tình huống trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Cài đặt fonts ABC để hiển thị tiếng Việt khi sử dụng phần mềm:Bước 1:
– Vào ổ dĩa CDROM, chạy file setup.exe theo đường dẫn sau: Abc210Disk1setup.exe. Bấm đôi vào file này để chạy.
– Chọn Next để tiếp tục cài đặt.
– Chọn Finish để hoàn thành công việc và khởi động lại máy.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Xem kết quả thi trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Sử dụng chương trình:
Chọn đường dẫn C:LUAT_PCPROGRAMLUAT_PC. EXE hoặc Start Programs Thi ly thuyet_Pc Thi ly thuyet_PcBấm Enter để bắt đầu.
-Gõ vào như sau: Hạng: B2, khóa: 2, Số báo danh: từ 1 đến 90.
Chương trình sẽ thông báo bạn có tên trong danh sách thi. Bấm Chấp thuận.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Câu hỏi về hình trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Bảng Câu hỏi 1 sẽ hiện ra và bạn bắt đầu làm bài.
Để trả lời, bạn gõ số tương ứng với ý đúng trên bàn phím. Ví dụ nếu câu số 1 có ý thứ 2 là ý đúng, bạn phải gõ số 2 trên bàn phím. Bạn có 25 phút để làm bài. Thời gian sẽ đếm ngược từ 25 đến 0 phút. Hết giờ máy sẽ tự động thoát ra. Sau khi đã làm xong bấm ESC để chấm dứt cuộc thi. Sau khi cuộc thi đã chấm dứt bạn sẽ không có cách nào sửa lại bài thi của mình. Tiếp theo, chương trình sẽ thông báo kết quả cho bạn biết. Nếu đạt 25/30 câu thì bạn đậu.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Đáp án trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Để xem kết quả bài thi, bạn khởi động lại từ đầu nhập số báo danh y như lúc nãy nhưng lần này chương trình sẽ báo cho bạn biết là số báo danh của bạn đã thi rồi. Bấm Chấp thuận để vào xem kết quả.

CHÚ Ý: Sau khi làm bài thi xong phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô, kết quả thi được lưu trong thư mục: C:LUAT_PCKETQUA. Nếu muốn sử dụng lại danh sách trên (gồm các mục như: hạng, khóa, số báo danh) thì xóa tất cả các file có trong thư mục C:LUAT_PCKETQUA. Mặc dù danh sách trên là tạo ra cho những thí sinh thi hạng B2, khóa 2 nhưng vẫn có thể sử dụng danh sách trên cho tất cả các loại học thi sát hạch hạng (A1,A2, B1,B2,C,D,E,F) vì “hạng B2, khóa 2” chỉ để phân biệt hạng tải của ôtô còn nội dung, hình thức thi giống hệt nhau.
 

Độ an toàn của Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô để sử dụng.

Đánh giá