[DOWNLOAD]

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 là chương trình chuyên dùng để Rip âm thanh từ đĩa nhạc Audio CD, trích xuất âm thanh từ đĩa DVD video ra các định dạng audio thông dụng. 

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 là chương trình chuyên dùng để rip âm thanh từ đĩa nhạc Audio CD, trích xuất âm thanh từ đĩa DVD video ra các định dạng audio thông dụng. với Pepsky DVD Ripper 5.2 tới 11 định dạng âm thanh gồm: MP3, WAV, WMA, AAC, AU, AIF, APE, VOC, FLAC, M4A và OGG.
 

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 – phần mềm rip âm thanh

Ngoài ra Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 còn là công cụ để chuyển đổi DVD video sang các chuẩn Video thông dụng dành cho các thiết bị di động cầm tay gồm: MP4, iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile phone…và các chuẩn video dành riêng cho việc upload lên Web cũng như lưu trữ trên máy tính.
Chương trình Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 hỗ trợ các định dạng video xuất ra: MPEG 1/2/4, AVI, ASF, SWF, DivX, Xvid, RM, RMVB, FLV, SWF, MOV, 3GP, WMV, PMP, VOB, MP4….

Độ an toàn của Pepsky CD/DVD Ripper 5.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *