Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Pepsky CD/DVD Ripper 5.2

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 là chương trình chuyên dùng để Rip âm thanh từ đĩa nhạc Audio CD, trích xuất…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 là chương trình chuyên dùng để Rip âm thanh từ đĩa nhạc Audio CD, trích xuất âm thanh từ đĩa DVD video ra các định dạng audio thông dụng.

Trích xuất âm thanh từ đĩa CD/DVD

Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 là chương trình chuyên dùng để rip âm thanh từ đĩa nhạc Audio CD, trích xuất âm thanh từ đĩa DVD video ra các định dạng audio thông dụng. Với Pepsky DVD Ripper 5.2, bạn có thể chuyển đổi âm thanh thành 11 định dạng khác nhau như MP3, WAV, WMA, AAC, AU, AIF, APE, VOC, FLAC, M4A và OGG.

Chuyển đổi video sang chuẩn phổ biến

Ngoài việc rip âm thanh, Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 còn là công cụ chuyển đổi DVD video sang các chuẩn Video thông dụng dành cho các thiết bị di động cầm tay như MP4, iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile phone, và các chuẩn video dành riêng cho việc upload lên Web cũng như lưu trữ trên máy tính. Chương trình Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 hỗ trợ nhiều định dạng video xuất ra như MPEG 1/2/4, AVI, ASF, SWF, DivX, Xvid, RM, RMVB, FLV, SWF, MOV, 3GP, WMV, PMP, VOB và MP4.

Dưới đây là đường dẫn để Download Pepsky CD/DVD Ripper 5.2 – một phần mềm rip âm thanh hoàn toàn an toàn và không chứa virus theo bài đánh giá từ 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Pepsky CD/DVD Ripper 5.2, công cụ hoàn hảo giúp bạn trích xuất âm thanh từ các đĩa CD/DVD và chuyển đổi video sang chuẩn phổ biến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đánh giá