[DOWNLOAD]

Với Peer2Mail 1.61.11 bạn sẽ tận dụng dung lượng trống trên hộp thư của bạn để làm một kho chứa dữ liệu trực tuyến. 

Hiện tại thì có nhiều Webmail cung cấp cho bạn một hộp thư có dung lượng khá lớn từ 1GB trở lên như là: Yahoo, Gmail, Walla, Spymac, Gawab… Với Peer2Mail 1.61.11 bạn sẽ tận dụng dung lượng trống trên hộp thư của bạn để làm một kho chứa dữ liệu trực tuyến.

Chương trình Peer2Mail 1.61.11 làm nhiệm vụ tương tự như là khi bạn gửi file Attach, tuy nhiên khi bạn gửi file Attach lên hộp thư của mình thì bạn phải có hai địa email và phải gửi từng cái một, rất mất công, với lại bạn không thể gửi được các file có dung lượng lớn, vì các hộp thư này đều giới hạn kích thước của một file khi gửi qua email, ví dụ như: Gmail là 10 MB, Yahoo (10 MB), Walla (7 MB)…

 

Cho nên nếu bạn muốn lưu giữ một file có dung lượng vài trăm MB trên hộp thư của mình thì bạn phải cắt nhỏ nó ra thành vài chục file có dung lượng nhỏ hơn dung lượng giới hạn, sau đó lại mất vài chục lần Attach nữa để gửi nó lên hộp thư thì sẽ rất mất công.

Tuy nhiên với Peer2Mail 1.61.11 kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến thì nó chỉ dùng một hộp thư duy nhất, đồng thời nó sẽ tự động chia nhỏ file đó ra rồi gửi thẳng lên hộp thư của bạn. Sau này nếu muốn sử dụng lại dữ liệu đó thì nó sẽ tự động nối các file nhỏ đó lại với nhau thành một file lớn cho bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Độ an toàn của Peer2Mail 1.61.11

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Peer2Mail 1.61.11 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Peer2Mail 1.61.11 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *