Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PeaZip Portable (64 bit)

[TẢI] PeaZip Portable là một phần mềm không cần cài đặt, hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ đến 118…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

peazip-portable-64-bit0

[TẢI]

PeaZip Portable là một phần mềm không cần cài đặt, hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ đến 118 định dạng nén được sử dụng phổ biến ngày nay, bao gồm các định dạng như .ZIP, .RAR, *.7Z và nhiều hơn nữa.

Giải nén dữ liệu với PeaZip Portable

PeaZip Portable giúp bạn giải nén dễ dàng. Chỉ cần mở PeaZip Portable, bạn sẽ thấy một cửa sổ tương tự như Windows Explorer. Nhấp chuột phải vào thư mục bạn muốn giải nén và chọn “Add”. Tại ô “Format”, bạn có thể chọn định dạng bạn muốn nén. Nếu bạn muốn nén dữ liệu với kích thước tùy chỉnh, bạn có thể chọn dung lượng tối đa cho tập tin nén để chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ. Cuối cùng, chỉ cần định vị nơi lưu tập tin nén ở ô “Output”, sau đó nhấp OK.

Nén tập tin với PeaZip Portable

Để nén tập tin với PeaZip Portable, hãy mở chương trình và nhấp chuột phải. Sau đó, chọn “Extract”. Bạn chỉ cần chọn thư mục để lưu tập tin sau khi giải nén ở mục “Output”. Cuối cùng, nhấp OK.

Tính năng nén và giải nén đặc biệt

PeaZip Portable còn có thể giải nén các tập tin được chia thành nhiều phần nhỏ. Bạn có thể chọn “File tools/Split file” để nén tập tin thành nhiều phần nhỏ để dễ dàng chia sẻ qua các thiết bị giới hạn hoặc qua mạng internet.

Nếu bạn gặp sự cố khi giải nén tập tin do lỗi cấu trúc, hãy chọn “Compare files” để kiểm tra và so sánh các tập tin.

Độ an toàn của PeaZip Portable (64 bit)

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của PeaZip Portable (64 bit) trên 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này đã được xác nhận không chứa virus, giúp bạn yên tâm tải về và sử dụng PeaZip Portable (64 bit).

Theo softfreevn

Tải ngay PeaZip Portable (64 bit) tại Download123.vn để trải nghiệm sự tiện lợi và đa dạng của phần mềm nén đa định dạng này.

Đánh giá