[DOWNLOAD]

Bạn có thể sử dụng PDF to Excel để nhanh chóng cũng như dễ dàng chuyển đổi một tập tin PDF chứa nội dung bảng biểu, bảng tính sang dạng tập tin Excel.

 

Với công cụ PDF to Excel này, bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được và từ đó, tạo thuận lợi cho việc tương tác xử lý trong Microsoft Excel, OpenOffice, Google Docs cùng WordPerfect Office.

 

PDF to Excel

Giao diện chương trình PDF to Excel

 

Các tính năng nổi bật:

 

Tự động và chính xác

 

Thông minh phát hiện các bảng trong các tập tin PDF to Excel của bạn và tự động chuyển đổi chúng trở lại vào dễ dàng, chỉnh sửa các tập tin Excel – không cần can thiệp bằng tay.

 

 

Nhanh hơn và dễ dàng chuyển đổi

 

Chuyển đổi các tập tin trực tiếp từ máy tính của bạn nhanh hơn và thuận tiện hơn so với các dịch vụ trực tuyến. Với Nitro Pro, bạn có thể chuyển đổi tất cả mọi thứ – từ các trang duy nhất cho toàn bộ thư mục các tập tin PDF – tất cả trong một bước dễ dàng.

 

 

Giữ lại sự xuất hiện

 

Nitro Pro làm việc thông minh hơn phần còn lại, thông minh phù hợp với phông chữ (kiểu chữ, cỡ và màu sắc) và tái tạo sự xuất hiện của bảng, bao gồm cả biên giới, tế bào màu sắc, khoảng cách giữa các hàng / cột, và nhiều hơn nữa.

 

 

Bảo vệ thông tin cá nhân

 

PDF to Excel  giữ thông tin nhạy cảm của bạn đi từ các trang web và thư điện tử và được kiểm soát, bằng cách chuyển đổi tập tin PDF sang Excel trên máy tính để bàn của bạn.

 

Theo TTCN

Độ an toàn của PDF to Excel

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF to Excel mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF to Excel để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *