Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PDF Redirect

[DOWNLOAD] PDF Redirect là chương trình đọc file PDF nhanh chóng, miễn phí, và dễ sử dụng. Nó không có…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

PDF Redirect là chương trình đọc file PDF nhanh chóng, miễn phí, và dễ sử dụng. Nó không có hạn chế số lượng, không có watermarks, không có phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và không có quảng cáo pop-up. 

 

PDF Redirect là chương trình đọc file pdf, tạo file PDF nhanh chóng, miễn phí, và dễ sử dụng. Nó không có hạn chế số lượng, không có watermarks, không có phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và không có quảng cáo pop-up. PDF Redirect sẽ mã hóa, sáp nhập và cho bạn xem trước các file PDF. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh, Deutsch, Portugues, Séc, Espanol, Francais, Na Uy, Nederlands, Italiano, Trung Quốc, và Nhật Bản.

 

PDF Redirect

Giao diện phần mềm PDF Redirect

 

Dưới đây là chức năng mới phần mềm PDF Redirect:

    NEW: Người dùng có thể e-mail hoặc FTP trực tiếp từ nút Save chính.
    FIXED: “không hợp lệ TreeNode” lỗi khi mở một file PDF có trang 1 chiết xuất từ ​​file PDF gốc.
    FIXED: Lỗi cho thấy một thông báo lỗi khi dòng lệnh có chứa một tên tập tin dài đúng 3 chữ cái.
    CỐ ĐỊNH: Tiểu lỗi đánh máy trong tập tin ngôn ngữ tiếng Pháp.
    FIXED: Nâng cấp không chạy tự động sau khi tải về được hoàn tất.
    CẢI THIỆN: Cập nhật các ngôn ngữ Bồ Đào Nha-BR (Luciano K).
    CẢI THIỆN: mặc định xứ “Ghi đè lên tập tin hiện tại (cho Cảnh báo)” thiết lập cho việc cài đặt mới.
    TÀI LIỆU: Thêm hướng dẫn cho các quản trị mạng / máy chủ cài đặt.
    TÀI LIỆU: Đề cập im lặng “/ S” cài đặt chuyển đổi phải được hướng dẫn vốn trong các tập tin trợ giúp.

Dưới đây là một số tính năng chính của PDF Redirect:

Tạo tập tin PDF tiêu chuẩn:
· Tạo phổ quát, tiêu chuẩn, độ bền và an toàn các tập tin PDF, được công nhận bởi ngành công nghiệp và chính phủ trên khắp thế giới. Hoàn hảo cho việc chia sẻ thông tin với những người khác.Dễ sử dụng:
Tương thích với hầu như tất cả các chương trình Windows. Đơn giản chỉ cần chọn “Print”, chọn PDF chuyển hướng máy in ảo và tập tin PDF của bạn được tạo ra tự động. Xem trước:
· Xem trước của PDF sẽ được hiển thị để bạn có thể tối ưu hóa các thiết lập của bạn trên bay.Tối ưu hóa chất lượng và Kích thước:
· Tối ưu hóa các tập tin PDF của bạn cho khán giả dự định của bạn, từ chất lượng cao cho xuất bản máy tính để bàn để tạo ra các tập tin nhỏ web thân thiện.Kết hợp các tập tin PDF:
· Kết hợp bất kỳ tập tin PDF lại với nhau giống như một báo cáo từ với các biểu đồ Excel của bạn thành một file PDF bằng cách kéo chúng vào Danh sách Merge.Mã hóa các tập tin PDF của bạn:
· Bảo vệ các tập tin PDF của bạn trước những cặp mắt tò mò bằng cách sử dụng 40 bit mật khẩu bảo vệ.Không có Pop-up quảng cáo:
· Có không gây phiền nhiễu “pop-up quảng cáo xuất hiện trong khi file PDF được tạo ra và không có hình mờ từ đó thay đổi các tập tin PDF của bạn.Thiết lập Xem (US):
· Quyết định cách các tập tin PDF sẽ mở ra trong cửa sổ của người sử dụng. Tạo một bài thuyết trình toàn màn hình giống như PowerPoint với các điều khiển định vị.Dễ dàng nâng cấp:
· Tìm, tải về và cài đặt các nâng cấp từ bên trong PDF chuyển hướng bằng cách nhấn vào nút nâng cấp trong các ưu đãi.

 

Mỹ Ly (theo Cnet)

Độ an toàn của PDF Redirect

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF Redirect mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF Redirect để sử dụng.

Đánh giá