Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PDF Generator

PDF Generator là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả để chuyển đổi tài liệu của bạn thành định…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

PDF Generator là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả để chuyển đổi tài liệu của bạn thành định dạng PDF. Đây là một giải pháp lý tưởng không chỉ cho việc tạo ra các file PDF từ các tài liệu và bản vẽ, mà còn cho việc chia sẻ chúng với mọi người.

Tạo PDF chỉ với một vài cú nhấp chuột

PDF Generator hoạt động như một máy in ảo trên hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một máy in mới xuất hiện trong danh sách máy in của bạn, với tên “AlienTools PDF Generator”. Dù đây chỉ là một máy in ảo, nhưng nó hoạt động giống như một máy in thực sự.

Khi bạn muốn chuyển đổi tài liệu thành PDF, bạn chỉ cần chọn PDF Generator trong danh sách máy in và thiết lập các thuộc tính theo ý muốn, bao gồm kích thước trang, nhúng phông chữ, mã hóa và nhiều hơn nữa. Sau khi chọn tên tập tin PDF, bạn sẽ nhận được tệp PDF với nội dung của tài liệu ban đầu.

PDF Generator
Giao diện phần mềm PDF Generator

Các tính năng chính

PDF Generator đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích để tạo ra các file PDF chất lượng cao:

  • Định dạng file PDF 1.3 và 1.4
  • Mã hóa PDF với khóa 40 và 128 bit
  • Nhúng font chữ để đảm bảo hiển thị đúng đắn trên mọi thiết bị
  • Nén file PDF để tạo ra các tệp nhỏ gọn hơn
  • Quá trình in và chuyển đổi nhanh chóng
  • Bảo mật bằng mã hóa

Đảm bảo an toàn

Để đảm bảo tính an toàn, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản PDF Generator mới nhất bằng hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu trên thị trường. Kết quả cho thấy rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng PDF Generator.

Hãy tải về PDF Generator ngay để tận hưởng các tính năng tuyệt vời và tạo ra các file PDF chất lượng cao một cách dễ dàng! Download123.vn

Đánh giá