Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PDF File Converter 2.4

[DOWNLOAD] PDF File Converter 2.4 là ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang Word,…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

PDF File Converter 2.4 là ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, JPEG, TIFF, và các tài liệu HTML. Nó nổi bật với một vài phương pháp và kiểu chuyển đổi.

 

PDF File Converter 2.4 là ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word, chuyển đổi PDF sang Excel, JPEG, TIFF, và các tài liệu HTML. PDF File Converter 2.4 nổi bật với một vài phương pháp và kiểu chuyển đổi.

PDF File Converter 2.4

PDF Converter 2.4 – chuyển đổi PDF sang word

Với PDF File Converter 2.4 bạn sẽ có thể chuyển đổi một tập tin PDF thành một tài liệu Word mà tất cả nội dung của bản gốc hoặc thành một tài liệu văn bản mà không chứa một hình ảnh nào.

Converter PDF thì việc chuyển đổi HTML cho phép bạn chuyển đổi PDF sang một HTML duy nhất mà giữ lại nhiều trang hoặc thành một tập tin HTML mà sẽ cho phép bạn đi qua trang web bằng cách sử dụng nút bấm.

Với PDF File Converter 2.4 bạn cũng có thể kiểm soát chất lượng và độ phân giải của tập tin TIFF và JPEG. PDF File Converter 2.4 có thể tích hợp với menu hệ thống để thuận tiện cho bạn. Chỉ cần chuột phải lên một tài liệu PDF và chọn Convert with PDF File Converter.

 

 

 

Độ an toàn của PDF File Converter 2.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF File Converter 2.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF File Converter 2.4 để sử dụng.

Đánh giá