[DOWNLOAD]

PC Tools Disk Suite 2009 là tiện ích quản lý ổ cứng và tối ưu đĩa cứng với việc dọn dẹp đĩa cứng, chống phân mảnh đĩa cứng, phân vùng và sao lưu trong một gói sản phẩm dễ dùng.

PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66 là tiện ích quản lý ổ cứng và tối ưu đĩa cứng với việc dọn dẹp đĩa cứng, chống phân mảnh đĩa cứng, phân vùng và sao lưu trong một gói sản phẩm dễ dùng.

PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66 mang đến cho bạn hàng loạt công cụ trong tầm tay nhằm giúp bạn tối ưu hoạt động hệ thống và cải thiện độ ổn định cùng an ninh.

PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66

PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66 – Quản lý ổ cứng

Các tính năng chính của PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66
Dọn dẹp và tối ưu 
+ Với Disk Suite bạn có thể dọn dẹp và tối ưu các ổ đĩa Windows® một cách an toàn chỉ với vài nhấn chuột đơn giản. Các ổ đĩa lâu ngày sẽ trở nên hỗn độn với các tập tin tạm, các tập tin ghi nhật cùng các dữ liệu không cần thiết khác. Tính năng dọn dẹp và tối ưu cho phép bạn loại bỏ an toàn các tập tin không cần thiết khỏi máy tính mà không yêu cầu bất kì kiến thức chuyên sâu nào về hệ thống tập tin của Windows®. Loại bỏ các dữ liệu dư thừa sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, đồng thời giải phóng dung lượng đĩa cho các tập tin của bạn. 
Chống phân mảnh đĩa 
+ Một sự thật là các ổ đĩa phân mảnh chiếm dụng rất nhiều tài nguyên hệ thống, làm truy xuất tập tin trở nên kém hiệu quả và làm chậm quá trình khởi động Windows® 
+ Chống phân mảnh là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc tăng tốc hệ thống bằng cách tối ưu cách thức tập tin được sắp xếp trên đĩa. Bằng cách tổ chức lại các tập tin bằng tính năng chống phân mảnh đĩa, quá trình truy xuất tập tin trở nên hiệu quả hơn, tạo ra nhiều dung lượng đĩa trống hơn trên đĩa cứng và cho phép bạn sử dụng không gian trống này hiệu quả hơn. 
+ Tính năng chống phân mảnh cung cấp cho bạn công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ hỗ trợ cả hệ thống tập tin NTFS và FAT. Nhiều cấp độ chống phân mảnh khác nhau trong trường hợp ạn chỉ muốn thực hiện chống phân mảnh nhanh chóng hay lên lịch tối ưu toàn bộ ổ đĩa. 
Sao lưu & Phục hồi 
+ Tính năng sao lưu cho phép bạn tạo một bản sao của toàn bộ dữ liệu để phục hồi lại trong trường hợp tập tin mất mát, hư hỏng hay không đọc được. Sao lưu định kì là một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện nhằm đảm bảo không mất mát những dữ liệu và tập tin không thể thay thế như ảnh, tài liệu và các thông tin các. 
+ Tính năng sao lưu trong Disk Suite cho phép bạn điều chỉnh quá trình sao lưu cho phù hợp nhu cầu bằng cách chọn lựa các tập tin cần bảo vệ. Ứng dụng cũng cho phép bạn phục hồi tập tin khi cần thiết, cũng như kiểm định các sao lưu nhằm đảm bảo dữ liệu quí giá có thể phục hồi lại khi cần 
Phân vùng 
+ Chức năng phân vùng cho phép bạn quản lý nhiều phân vùng khác nhau trong máy. Bằng cách phân chia đĩa cứng của bạn thành nhiều phân vùng độc lập như hệ điều hành, các tập tin hệ thống, dữ liệu và các tài liệu cá nhân, bạn có thể cấu trúc dữ liệu tốt hơn cả cho việc cải thiện hoạt động cũng như trong trường hợp hư hỏng đĩa. 
+ Tính năng phân vùng cho phép bạn tạo lập, ghép nối, phân chia, thay đổi kích cỡ, xóa, sao chép hay di chuyển phân vùng mà không làm mất mát dữ liệu. Tính năng này còn cho phép bạn quản lý cấu trúc phân vùng bằng cách thay đổi kích cỡ cluster, chuyển đổi giữa nhiều hệ thống tập tin và nhiều tính năng khác nữa. 
Chẩn đoán & Sửa chữa 
+ Hư hỏng đĩa vật lý và tập tin là một trong những nguyên nhân chính gây mất mát dữ liệu. Tính năng sửa chữa cho phép bạn giám sát chủ động tình trạng ổ cứng và hệ thống tập tin và báo cáo các hư hỏng hay lỗi tiềm tàng. Tính năng này cũng cho phép bạn lên lịch hay chạy trực tiếp nhiều kiểm tra đĩa và nhận diện các hư hỏng để đưa ra giải pháp nhanh chóng. 
+ Chức năng sửa chữa thực hiện các kiểm tra cấu trúc hệ thống tập tin, các lượt quét bề mặt để kiểm tra các vùng đĩa xấu và các lỗi liên quan cũng như sửa chữa các vấn đề ổ đĩa. Ngoài ra tính năng sửa chữa còn bao gồm các chẩn đoán ổ cứng và cho phép bạn xem các thông tin bao gồm tình trạng S.M.A.R.T. (Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology) của ổ cứng (nếu hỗ trợ).

Tổng hợp

Độ an toàn của PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PC Tools Disk Suite 2009 1.0.0.66 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *