[DOWNLOAD]

PC CMOS Cleaner 2.0 là bộ gỡ bỏ mật khẩu Bios tốt nhất cho tất cả máy tính cá nhân, máy chủ và máy tính xách tay. 

PC CMOS Cleaner 2.0 là bộ gỡ bỏ mật khẩu Bios tốt nhất cho tất cả máy tính cá nhân, máy chủ và máy tính xách tay. PC CMOS Cleaner có thể khôi phục, xóa, giải mã và hiển thị mật khẩu giám sát được lưu trong BIOS bất kể bo mạch chủ mà bạn đang sử dụng là gì.

Đây là một công cụ dễ sử dụng giúp phục hồi, xóa, giải mã và hiển thị mật khẩu được lưu trữ trong BIOS của các hãng AWARD, AMI, Compaq, Phoenix, Samsung, IBM, Compaq, DTK, Thinkpad, Sony, Toshiba.

Khi được khởi động phần mềm sẽ hiển thị mật khẩu của bất cứ BIOS nào, hoặc thiết lập BIOS về trạng thái mặc định. Đây là một công cụ rất hữu dụng cho người dùng khi quên mất mật khẩu BIOS của họ, hoặc để xóa mật khẩu BIOS từ các máy tính cũ được mua về từ nhiều nguồn khác nhau.

PC CMOS Cleaner 2.0 hỗ trợ:- Hỗ trợ tất cả các máy tính cá nhân, hệ điều hành: x86; x64.- Hỗ trợ hầu hết các BIOS, chẳng hạn như AWARD, AMI, Compaq, Phoenix, Samsung, IBM, Compaq, DTK, Thinkpad, Sony, Toshiba,…- Hiển thị mật khẩu giám sát của BIOS- Gỡ bỏ mật khẩu BIOS (sẽ thiết lập về trạng thái mặc định, cần thiết lập lại ngày)- Thiết lập BIOS về trạng thái mặc định.

Tổng hợp

Độ an toàn của PC CMOS Cleaner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PC CMOS Cleaner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PC CMOS Cleaner để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *