[DOWNLOAD]

Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit giúp phân vùng đĩa cứng và tổ chức ổ cứng của bạn cũng như tái phân phối dung lượng đĩa trống nhằm tăng cường hiệu suất hoạt động hệ thống.

Tâm điểm của Paragon Software Group là cung cấp các giải pháp quản lý và tái phân vùng đĩa cứng chuyên nghiệp. Phân vùng đĩa không dành cho những người dùng không chuyên. Đó là lý do hàng triệu người dùng tin cậy công nghệ ổn định, an toàn cùng các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp của hãng trong hơn 14 năm.

Phiên bản Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit mới nhất dễ dàng tổ chức ổ cứng của bạn cũng như tái phân phối dung lượng đĩa trống nhằm tăng cường hiệu suất hoạt động hệ thống. Và tuyệt vời nhất, là giờ đây bạn có thể tận hưởng những lợi ích này hoàn toàn miễn phí.
Nắm quyền kiểm soát tuyệt đối ổ cứng với công cụ phân vùng tiên tiến nhất! Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit cung cấp hàng loạt các tính năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu phân vùng đĩa: thay đổi kích cỡ phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy đa hệ điều hành, sao chép phần vùng sang đĩa cứng khác, giải quyết các vấn đề khởi động, chuyển đổi định dạng hệ thống tập tin cùng các tác vụ phức tạp khác. Đĩa phục hồi khởi động được đảm bảo bạn có thể truy xuất dữ liệu và hệ thống ngay cả khi hư hỏng đĩa.

Tính năng chính trong bản Express:
•Tái phân phối dung lượng đĩa trống – tạo thêm dung lượng trống trong các phân vùng hiện thời đơn giản bằng cách thay đổi kích cỡ và di chuyển các phân vùng thông qua trình thuật sĩ Resize thông minh.
•Tổ chức và tối ưu ổ đĩa – Thêm phân vùng với trình thuật sĩ Create Partition. Bảo toàn một phân vùng chủ chốt cho Windows và tự động tạo một phân vùng mới để lưu trữ các tập tin làm việc và dữ liệu trong một chỗ logic và trực quan.
•Chuẩn bị ổ cứng cho sao lưu – Đơn giản hóa tác vụ sao lưu bằng cách tách biệt dữ liệu khỏi hệ điều hành. Một phương pháp tiếp cận có cấu trúc cho phép bạn tách biệt hệ điều hành, dữ liệu cùng các sao lưu.
•Khởi động đa hệ điều hành – Nhiều ứng dụng vẫn chưa tương thích với Vista, vậy tại sao không giữ lại một bản Windows XP? Với các phân vùng đĩa tách biệt, bạn có thể cài đặt đa hệ điều hành cũng như có được lựa chọn khi khởi động.Tính năng chính:
•Giao diện của Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit là thân thiện giảm thiểu sai sót tối đa
•Dễ dàng tìm kiếm và chạy các tác vụ yêu cầu
•Các trình thuật sĩ dễ hiểu nhằm đơn giản hóa ngay cả các tác vụ phức tạp nhất.Các tiện ích quản lý phân vùng:
•Express Create Partition
Tạo một phân vùng mới tại vị trí thích hợp nhất trên ổ đĩa, định dạng với hệ thống tập tin NTFS và gán tên ổ đĩa để phân vùng có thể hiển thị trong hệ thống.
•Express Resize Partitions
Tăng dung lượng trống trên một phân vùng bằng cách lấy đi phần dung lượng không sử dụng của phân vùng kế cạnh trên ổ cứng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thay ôổi dung lượng mà không bị mất dữ liệu!Các tiện ích đặc biệt khác:
•Recovery Media Builder
Tạo một đĩa Linux/DOS khởi động được, có thể dùng để khởi động và hoàn thành tự động một tác vụ phân vùng đòi hỏi an toàn dữ liệu (thay đổi dung lượng, di chuyển) bị ngắt quãng do hưu hỏng phần cứng, mất điện hay hệ điều hành hư hỏng, nhờ đó tái sinh cho phân vùng hư hỏng hay đơn giản chỉ chạy các tiện ích trong các hệ điều hành trực tiếp này.

Ngoài ra tiện ích còn giúp bạn cứu các dữ liệu trong các phân vùng ổ cứng trực tiếp ra CD hay ghi ra ảnh đĩa ISO. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng đĩa: CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-R, DVD+R 2 lớp, Blu-ray cũng như có thể xử lý các tác vụ ghi đĩa đa phiên (multi-session)

Theo rao365

Độ an toàn của Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Paragon Partition Manager Free Edition 32 bit để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *