Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download OxygenOffice Professional 3.1.1.25

OxygenOffice Professional 3.1.1.25 là một bộ ứng dụng văn phòng miễn phí được tạo ra từ bộ phần mềm mã…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

OxygenOffice Professional

OxygenOffice Professional 3.1.1.25 là một bộ ứng dụng văn phòng miễn phí được tạo ra từ bộ phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org. Với sự nâng cấp và phát triển, OxygenOffice Professional 3.1.1.25 mang đến cho người dùng những chức năng đầy đủ của Microsoft Office cùng với nhiều tính năng thú vị.

Tính năng độc đáo của OxygenOffice Professional 3.1.1.25

OxygenOffice Professional 3.1.1.25 là phiên bản tăng cường tự do và mã nguồn mở chính thức của OpenOffice.org. Đội ngũ OxygenOffice đã sửa đổi mã nguồn của OpenOffice.org và bổ sung rất nhiều tính năng đặc biệt vào nó.

Đây chỉ là một số tính năng nổi bật mà OxygenOffice Professional 3.1.1.25 mang lại:

  • Hơn 3.400 đồ họa bao gồm cả clip nghệ thuật và hình ảnh.
  • Các hình ảnh được tích hợp vào bộ sưu tập và có thể dễ dàng chèn vào bất kỳ tài liệu OxygenOffice nào.
  • Mẫu và văn bản mẫu đa dạng, cùng với hơn 90 phông chữ.

OxygenOffice Professional

Một ứng dụng văn phòng tuyệt vời

Sử dụng OxygenOffice Professional 3.1.1.25, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu đã quen thuộc với các ứng dụng của Microsoft Office. OxygenOffice Professional 3.1.1.25 cung cấp đầy đủ chức năng soạn thảo văn bản, bảng tính, trình diễn và soạn thảo Web. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn quản lý và xuất file dưới định dạng PDF, một ứng dụng rất hữu ích mà người dùng Microsoft Office không thể bỏ qua.

Hơn nữa, OxygenOffice Professional 3.1.1.25 là một chương trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Điều này cho phép bất kỳ người dùng chuyên nghiệp nào cũng có thể phát triển thêm những ứng dụng của riêng mình trên nền tảng có sẵn.

Tương thích và đáng tin cậy

Phiên bản mới nhất của OxygenOffice Professional 3.1.1.25 tương thích với mọi hệ điều hành và hỗ trợ đến 12 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện.

Download OxygenOffice Professional 3.1.1.25 ngay để trải nghiệm ngay bộ ứng dụng văn phòng đa chức năng và miễn phí nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã phân tích phiên bản này trên 20 trình quét virus nổi tiếng và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào.

Bạn có thể tải OxygenOffice Professional 3.1.1.25 tại Download123.vn để truy cập vào đường dẫn trực tiếp.

Theo yeulaptop

Đánh giá