[DOWNLOAD]

OutlookEX Recovery 3.1 là một công cụ, phục hồi các tin nhắn vô tình xóa từ thư mục Outlook Express. Nếu Outlook Express thư mục tập tin (*. Dbx) bằng cách nào đó bị hư hỏng và không thể được xem, OutlookEX phục hồi sẽ giúp bạn giải nén và lấy tin nhắn của bạn từ các thư mục bị hư hỏng. 

OutlookEX Recovery 3.1 là một công cụ, phục hồi tin nhắn vô tình xóa từ thư mục Outlook Express. Nếu Outlook Express thư mục tập tin (*. Dbx) bằng cách nào đó bị hư hỏng và không thể được xem, OutlookEX Recovery 3.1 sẽ giúp bạn giải nén và lấy tin nhắn của bạn từ các thư mục bị hư hỏng.

OutlookEX Recovery 3.1

OutlookEX Recovery 3.1  – Phục hồi email

Ngoài ra OutlookEX Recovery 3.1 còn có thể phục hồi tập tin đính kèm và phục hồi email trong các tập tin dbx với một kích thước lên đến 4GB.

Công cụ OutlookEX Recovery 3.1 phục hồi email đặc biệt này sẽ lưu lại các email trong tập tin *. Định dạng eml sau đó có thể chỉ đơn giản là nhập khẩu vào Outlook Express.

 

Độ an toàn của OutlookEX Recovery 3.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản OutlookEX Recovery 3.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OutlookEX Recovery 3.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *