[DOWNLOAD]

Origami Instructions for iOS phần mềm sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng gấp giấy Origami ứng dụng này dành cho iPhone/iPad. Với nó bạn có thể gấp giấy nhật bản Origami một cách thành thạo và dễ dàng. 

Giới thiệu phần mềm Origami Instructions for iOS Hướng dẫn gấp giấy Origami trên iPhone
Origami Instructions for iOS phần mềm sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng gấp giấy Origami ứng dụng này dành cho iPhone/iPad. Với Origami Instructions for iOS bạn có thể gấp giấy nhật bản Origami một cách thành thạo và dễ dàng.

Origami Instructions for iOS

Origami Instructions for iOSHướng dẫn gấp giấy Origami

Phần mềm Origami Instructions for iOS hướng dẫn gấp giấy Origami với các thao tác rất đơn giản. Bạn chỉ cần một mảnh giấy, gấp theo hướng dẫn để tạo những hình khối đáng yêu như chó, mèo, hoa…
Phần mềm bao gồm hơn 50 hướng dẫn xếp hình Origami khác nhau, cho phép người dùng gấp động vật, chim, côn trùng, hoa, hộp… Ứng dụng bao gồm những hướng dẫn đơn giản cho trẻ nhỏ kết hợp cùng các kiểu xếp hình phức tạp để người dùng nâng cao kỹ năng gấp giấy Origami.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Origami Instructions for iOS

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Origami Instructions for iOS mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Origami Instructions for iOS để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *