[DOWNLOAD]

Oracle VM VirtualBox for Mac là phần mềm tạo máy ảo với nó bạn có thể tạo máy ảo với một hệ điều hành mới để vọc hoặc làm nhiều chuyện khác nữa.

Oracle VM VirtualBox for Mac là phần mềm tạo máy ảo với nó bạn có thể tạo máy ảo với một hệ điều hành mới để vọc hoặc làm nhiều chuyện khác nữa…. Những phần mềm máy ảo có tên tuổi như VMworkstation của VMware hay VirtualPC của Microsoft mặc dù khá mạnh nhưng không miễn phí.
 

Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, hệ điều hành ảo không thể chạy nhanh như trên máy thật, máy của bạn cũng phải gồng mình để “cõng” cả 2 hệ điều hành cùng lúc. Chính vì thế các phần mềm máy ảo chỉ phù hợp với nhưng cấu hình máy tương đối mạnh với bộ nhớ tương đối (theo ý kiến mình thì tầm 512MB trở lên). Oracle VM VirtualBox for Mac ngoài dung lượng đĩa cứng dùng cho hệ điều hành khách (xấp xỉ như khi cài thật) bạn sẽ cần thêm tầm 30MB cho phần mềm máy ảo.

 

 

Độ an toàn của Oracle VM VirtualBox for Mac tạo máy ảo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Oracle VM VirtualBox for Mac tạo máy ảo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Oracle VM VirtualBox for Mac tạo máy ảo để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *