[DOWNLOAD]

Phiên bản giả lập Opera Mobile 11 sẽ giúp bạn trải nghiệm giao diện và những tính năng mới của trình duyệt di động này ngay trên máy tính chạy Windows 7. Sau đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên cài Opera Mobile 11 lên “dế” của mình hay không. 

 

Sau khi khởi động, giao diện chính của Opera Mobile 11 for Windows 7 xuất hiện trên màn hình máy tính không khác gì so với phiên bản trên điện thoại di động. Khi nhấp chuột lên thanh địa chỉ, một bàn phím ảo tự động xuất hiện tại vị trí phía dưới trình duyệt. Bạn có thể nhấp chuột lên từng phím để gõ địa chỉ, hoặc gõ trực tiếp từ bàn phím máy tính.

 

Opera Mobile 11 for Windows 7

Download Opera Mobile 1 cho dien thoai cua ban

 

Nhìn chung, các biểu tượng của Opera Mobile 11 được thiết kế lớn hơn bình thường nên rất thuận tiện nếu bạn sử dụng laptop có màn hình cảm ứng. Để cuộn trang, bạn nhấn giữ và kéo chuột, tương tự như thao tác vuốt màn hình trên điện thoại di động.

Nhấn chuột lên biểu tượng Opera nằm phía góc trái màn hình, bạn có thể truy cập đến các chức năng chính của trình duyệt như: Bookmarks, History, Start Page, Saved Pages, Downloads, Settings, Find in Page,…

 

Opera Mobile 11 for Windows 7

 

Khi truy cập một trang web có chứa nhiều liên kết nằm kề nhau, bạn rất dễ nhấn nhầm nếu sử dụng ngón tay để chọn trên màn hình cảm ứng. Do vậy, Opera Mobile 11 tích hợp chức năng tự động phóng to màn hình khi có nhiều liên kết gần nhau. Bạn chỉ việc nhấn chuột lên liên kết bất kỳ, trình duyệt sẽ tự động phóng to vùng màn hình chứa liên kết đó. Lúc này, bạn có thể phân biệt rõ từng liên kết và dễ dàng hơn khi chọn liên kết muốn mở.

 

Độ an toàn của Download Opera Mobile 11 for Windows 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Opera Mobile 11 for Windows 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mobile 11 for Windows 7 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *