[DOWNLOAD]

Ngày nay việc sử dụng trình duyệt trên các thiết bị di động không còn xa lạ gì với mọi người, và trình duyệt Opera Mini của Opera Software là một trong những trình duyệt được người dùng tín nhiệm nhất hiện nay. Với sự ra đời của phiên bản Opera Mini 6 for BlackBerry một lần nữa chứng minh điều đó. 

 

So với trình duyệt Opera cũ thì trình duyệt Opera Mini 6 for BlackBerry sử dụng các máy chủ của Opera để trung chuyển và nén các trang web xuống còn một phần mười kích thước ban đầu trước khi gửi chúng đến điện thoại của bạn. Bởi vậy dữ liệu được truyền tải là giảm đáng kể, các trang web được tải nhanh hơn cả về vận tốc lẫn âm thanh.

 

Đối với hình thức thanh toán cước theo lượng sử dụng, trình duyệt Opera Mini là một lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm ngân sách của bạn, bởi lượng dữ liệu mà bạn sử dụng được giảm tải rất nhiều. Trình duyệt Opera Mini sẽ biến tất cả các thiết bị thành điểm truy cập Internet.

 

Opera Mini 6 for BlackBerry

Giao diện phần mềm Opera Mini 6 for BlackBerry

 

Hãy cùng xem Opera Mini 6 có gì khác biệt hơn so với phiên bản cũ trước đó:

 

– Hệ điều hành trơn tru : chất lượng di chuyển, xoay và thu phóng nâng cao.

– Pinch-to-Zoom: thoải mái chạy ngang dọc và điều hướng tứ phía khi Opera đã hỗ trợ tính năng kéo-để-phóng-to trên các thiết bị cảm ứng đa điểm.

– Chia sẻ: Phiên bản mới tích hợp thêm tính năng chia sẻ ngay trong trình duyệt, bởi vậy bạn có thể dễ dàng đăng bài, Tweet , hoặc thông báo với bạn bè trên Facebook, vKontakte hay My Opera.

– Trình duyệt mượt mà cho máy tính của bạn với giao diện hoàn toàn mới.

Độ an toàn của Opera Mini 6 for BlackBerry

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Opera Mini 6 for BlackBerry mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mini 6 for BlackBerry để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *