Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download OggConvert for Linux

[DOWNLOAD] OggConvert for Linux là công cụ miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

OggConvert for Linux là công cụ miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và video trên Linux. 

 

Các tập tin videoaudio có rất nhiều định dạng khác nhau, và mỗi định dạng lại phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng để phù hợp mục đích của bạn là việc làm cần thiết. OggConvert là một trong những công cụ miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và video trên Linux.

Bạn luôn luôn có nhiều sự lựa cho việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và video. Và đây là một số công cụ dòng lệnh có thể phục vụ tốt cho nhiệm vụ chuyển đổi cụ thể một định dạng âm thanh. OggConvert cung cấp cho bạn công cụ để chuyển đổi gần như tất cả các định dạng âm thanh thông dụng sang Ogg.

 

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “OggConvert”:

 

· Đó là đau đớn dễ dàng để sử dụng: kéo một tập tin vào thanh nguồn (hoặc sử dụng chọn tập tin) và nhấn chuyển đổi. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập chất lượng và tên tập tin đầu ra, nếu bạn thích.
· Sử dụng GStreamer, vì vậy nó có thể chuyển đổi (gần như) bất kỳ tập tin mà Totem có thể chơi
Nó có thể đối phó với các tập tin âm thanh duy nhất, chỉ có các tập tin video, và các tập tin với các track âm thanh (chẳng hạn như DVD rips với một ca khúc bình luận).
· Nhờ sự kỳ diệu của siêu dữ liệu, GStreamer (ví dụ, tiêu đề và thông tin nghệ sĩ trên một MP3) được bảo tồn
· Tuân thủ HIG Gnome càng nhiều càng tốt

 

Độ an toàn của OggConvert for Linux

Chúng tôi đã phân tích phiên bản OggConvert for Linux mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OggConvert for Linux để sử dụng.

Đánh giá