[DOWNLOAD]

OE-Mail Recovery 1.7.22 là chương trình phục hồi lại các email bị hư hỏng dạng file .dbx lưu trữ trong chương trình mail Microsoft Outlook Express và các thư mục trên ổ đĩa cứng. 

OE-Mail Recovery 1.7.22 là chương trình phục hồi lại các email bị hư hỏng dạng file .dbx lưu trữ trong chương trình mail Microsoft Outlook Express và các thư mục trên ổ đĩa cứng.

OE-Mail Recovery 1.7.22 phục hồi được phát triển cho việc thu hồi các tập tin dbx bị hư hỏng, được tạo ra bởi Outlook Express. Chúng tôi nghĩ rằng nó là cách dễ nhất để tránh các vấn đề tham nhũng dữ liệu nếu có điều gì sai và bạn không thể mở Outlook Express bình thường.

Vì vậy, bạn chỉ nhận thấy rằng khách hàng e-mail của bạn là không thể mở được. Đầu tiên của tất cả chúng tôi khuyên bạn nên bình tĩnh và cố gắng mở Outlook Express một lần nữa. Nếu nó là vô ích, ngừng cố gắng vì những nỗ lực này có thể gây ra những thiệt hại của các tập tin dbx và tiện ích của chúng tôi sẽ không thể khôi phục lại e-mail của bạn sau khi thiệt hại nghiêm trọng của các tập tin đầu vào, cố gắng phục hồi tiện ích Outlook Express sau khi được thông báo lỗi đầu tiên và bạn có thể nhận được cơ hội rất tốt để thành công.
Không giống như các dịch vụ phục hồi dữ liệu khác, OE-Mail Recovery 1.7.22 các hoạt động được thực hiện trên đĩa cứng của máy trạm được lựa chọn, giải pháp phục hồi Outlook Express không sử dụng các nguồn lực từ xa để làm việc với các tập tin dbf bị hư hỏng và e-mail của bạn, địa chỉ liên hệ, file đính kèm và các mặt hàng khác sẽ không để lại cứng của bạn đĩa. Bên cạnh đó, bạn không nên rút phích cắm các phương tiện thông tin nguồn và gửi nó cho các công ty khác để phân tích. Bạn vẫn lo lắng rằng các thủ tục phục hồi Outlook Express, thực hiện bởi tiện ích của chúng tôi.
Sản phẩm này là phần mềm chia sẻ và nó có thể được đánh giá miễn phí tất cả người dùng. Đừng lo lắng nếu kết nối Internet của bạn không phải là quá đáng tin cậy, các file cài đặt của giải pháp phục hồi Outlook Express là rất nhỏ và bạn có thể nhận được nó trong một phút khoảng. Hơn nữa, người dùng của chúng tôi không bao giờ gặp phải vấn đề tương thích với các tiện ích phục hồi OE-Mail Recovery 1.7.22 nó làm việc với tất cả các phiên bản hỗ trợ của Outlook Express và Microsoft Windows.

 

Theo OE-Mail Recovery 1.7.22

 

Độ an toàn của OE

Chúng tôi đã phân tích phiên bản OE mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OE để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *