Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Nvu

[DOWNLOAD] Nvu là một phần mềm soạn thảo trang web theo kiểu đồ hoạ WYSIWYG (What-You-See-Is-What-You-Get), cho phép bạn soạn…

By admin , in Công cụ lập trình Công cụ soạn thảo , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Nvu là một phần mềm soạn thảo trang web theo kiểu đồ hoạ WYSIWYG (What-You-See-Is-What-You-Get), cho phép bạn soạn thảo trang web mà không đòi hỏi kiến thức về HTML. 

Nvu (phát âm N-view, một “điểm mới”) làm cho việc quản lý một trang web một snap. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể tạo ra các trang web và quản lý một trang web với không có chuyên môn kỹ thuật hoặc kiến ​​thức về HTML. Cuối cùng! Web Authoring hệ thống hoàn chỉnh cho người dùng máy tính để bàn Linux cũng như Microsoft Windows và Macintosh người dùng.

Nvu có khả năng quản lý cả một web site qua giao thức FTP đã tích hợp. Nó có chức năng tạo và chỉnh các tờ định dạng (style sheet), mở các tệp trong các trang thẻ khác nhau và, nói chung, nó có tất cả các chức năng mà bạn đang chờ đợi từ một phần mềm soạn trang web chuyên nghiệp. Nvu có tích hợp duyệt mã HTML, nhằm giúp bạn soạn mã HTML theo kiểu gọn và nhẹ nhàng nhất.

 

Nvu

Nvu – Phần mềm soạn thảo trang web

 

Một số tính năng chính của “Nvu”:

– Nvu Soạn thảo trang web theo kiểu WYSIWYG một cách dễ dàng.

Nvu Tích hợp quản lý tập tin qua giao thức FTP.

– Nvu Tạo ra mã HTML tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Nvu Chuyển đổi giữa chế độ WYSIWYG Editing và HTML bằng cách sử dụng các tab.

– Nvu Hỗ trợ 1 số định dạng như: Tạo Form, bảng biểu và Template.

 

Tuyết Mai

Độ an toàn của Nvu

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nvu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nvu để sử dụng.

Đánh giá