Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download novaPDF Professional Desktop

[DOWNLOAD] novaPDF Professional Desktop là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

novaPDF Professional Desktop là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF. Phiên bản novaPDF Professional (Server). Phiên bản novaPDF Standard Desktop.

 

Novapdf professional desktop là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF.  novaPDF phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ những người mới làm quen đến các chuyên gia đều có thể tạo các văn bản chất lượng cao ở định dạng file PDF tiêu chuẩn, bằng lệnh “Print” được tích hợp trên hầu hết các ứng dụng. Giống như các phần mềm Convert Word to Pdf khác, novaPDF mang đến cho bạn những tính năng ưu việt của một phần mềm tạo PDF chuyên nghiệp:  Đánh số trang PDF, liên kết các file PDF, chia sẻ mạng in PDF, PDF watermarks, nén PDF, bảo mật cho file PDF và nhiều hơn nữa.

 

novaPDF Professional Desktop

Giao diện phần mềm novaPDF Professional Desktop

 

Tính năng chính novaPDF Professional Desktop:
• In PDF Bao quát: Sử dụng novaPDF bạn chuyển đổi sang PDF từ bất kỳ dạng văn bản có thể in (ví dụ như: DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, pptx, PUBX, HTML, TXT ,…), bạn chỉ cần truy cập các chức năng của novaPDF thông qua một giao diện điều khiển máy in. Nếu novaPDF được cài đặt là máy in mặc định, bạn chỉ cần nhấp vào “Print” từ bất kỳ ứng dụng Windows để có thể tạo file PDF.
• Bảo mật: Các tập tin PDF có thể được mật khẩu bảo vệ để kiểm soát việc: Xem các file PDF , in, sửa đổi, sao chép hay thêm chú thích… novaPDF hỗ trợ mã hóa 40-bit và 128-bit.
• Đánh dấu trang PDF: Phát hiện các đề mục trong văn bản gốc và cho biết thêm dấu trang tương ứng trong tập tin PDF được tạo ra.
• Kết hợp nội dung file PDF: Bạn có thể nối thêm file hay chèn nội dung của tài liệu PDF đang được chuyển đổi thành một file PDF mới.
• Chia sẻ máy in PDF trong mạng: novaPDF Server có thể được cài đặt trên một máy tính trong một môi trường mạng (máy in server) và được sử dụng bởi bất kỳ máy tính khác trong mạng, mà không cần phải cài đặt.
• Gửi tin PDF thông qua email: Có thể được cấu hình để gửi các file PDF được tạo ra tự động thông qua email.
• PDF Watermarks: Sử dụng công cụ sáng tạo PDF này bạn có thể đánh dấu một file PDF với một hình ảnh, hỗ trợ các hiệu ứng: tăng độ sáng tối , luân chuyển độ mờ đục, biến đổi màu sắc hay các hiệu ứng khác.
• Khả năng thích ứng:  novaPDF làm việc trên cả hai  hệ điều hành Windows: 32 và  64-bit và không cần các chương trình bên thứ 3 như GhostScript hay các môi trường runtime như NET Framework.

 

novaPDF Professional Desktop

 

• PDF liên kết hỗ trợ: Tích hợp tính năng file PDF có thể tự động phát hiện các liên kết có thể nhìn thấy trong một tài liệu (các liên kết giữa các tập tin hoặc các URL bắt đầu với “http://”, “www”, “mailto:” hoặc “ftp://”) và bao gồm các họ là các liên kết có thể click.
• Tạo thông tin Tài liệu: novaPDF hỗ trợ thiết lập các tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa cho file PDF.
• Hỗ trợ TrueType và OpenType font: Để đảm bảo tính linh động, bạn có thể nhúng các font trong file PDF.
• Cấu hình riêng chế độ in: Bạn có thể xác định cấu hình in ấn để sử dụng  thường xuyên trong tương lai, với mỗi thiết lập riêng bạn có thể lưu cấu hình cho: kích thước trang, độ phân giải, phông chữ, độ nén, bảo mật, chữ ký,  watermark, bookmark, lưu cài đặt, v.v.. Bằng cách này bạn có thể chuyển đổi giữa các cấu hình in khác nhau mà không cần phải sửa đổi các thiết lập  thêm một lần nữa.
• Cầu hình công khai: Những cầu hình riêng được tạo ra trên máy tính và máy chủ pdf đều được chia sẻ tự động cho tất cả các máy tính khách.
• Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện tương tác với người dùng được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.
• Giảm kích thước PDF: Điều này giúp tạo file PDF hỗ trợ nén văn bản và hình ảnh.
 

Tổng hợp

Độ an toàn của novaPDF Professional Desktop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản novaPDF Professional Desktop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download novaPDF Professional Desktop để sử dụng.

Đánh giá