Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Norton AntiVirus 2003

[DOWNLOAD]   Norton Antivirus 2003 là phần mềm diệt virus nó sẽ quét và làm sạch vào và ra e-mail,…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Phần mềm diệt virus , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Norton Antivirus 2003 là phần mềm diệt virus nó sẽ quét và làm sạch vào và ra e-mail, ngăn chặn virus lây nhiễm máy tính của bạn hoặc lây lan sang máy tính khác. Nó loại bỏ virus tự động, mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Norton AntiVirus 2003
Norton Antivirus 2003 là phần mềm diệt virus nó sẽ quét và làm sạch vào và ra e-mail, ngăn chặn virus lây nhiễm máy tính của bạn hoặc lây lan sang máy tính khác. Nó loại bỏ virus tự động, mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Để ngăn ngừa nhiễm trùng trong các cuộc trò chuyện trực tuyến thời gian thực, Norton AntiVirus cũng phát hiện virus trong file đính kèm tin nhắn tức thời, bao gồm cả những người bạn nhận được sử dụng MSN, Windows, AOL, và Yahoo! dịch vụ tin nhắn.

Norton Antivirus 2003

Norton Antivirus 2003Phần mềm diệt virus Norton

Cập nhật được tải về tự động qua Internet để bảo vệ máy tính của bạn với các định nghĩa virus mới nhất từ nhóm Symantec Security Response. Các chuyên gia virus làm việc 24 giờ một ngày, phát triển các định nghĩa mới bất cứ khi nào một mối đe dọa mới được phát hiện. Thậm chí giữa các cập nhật định nghĩa virus, độc quyền của Symantec Worm Blocking và Script Blocking công nghệ có thể xác định và ngăn chặn các chương trình đáng ngờ.
Đơn giản và mạnh mẽ, phần mềm diệt virus Norton Antivirus 2003 bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus và nó bao gồm e-mail và tin nhắn nhanh, quá. Giao diện rõ ràng và đơn giản của chương trình cho bạn thấy những gì bạn được bảo vệ chống lại, làm thế nào để cập nhật các định nghĩa vi rút của bạn là, và khi bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn. Bất cứ điều gì bạn cần phải lo lắng về được đánh dấu rõ ràng màu đỏ.
Cài đặt rất đơn giản: bạn có thể chấp nhận tất cả các giá trị mặc định mà không cần lo lắng, và bạn sẽ được nhắc nhở để đi trực tuyến và có được up-to-ngày định nghĩa ngay khi bạn cài đặt. Nếu virus được tìm thấy, phần mềm sẽ cố gắng để tự động sửa chữa các tập tin. Ngoài việc tìm kiếm virus được biết đến, Norton AntiVirus Bloodhound tính năng cố gắng để phát hiện virus và sâu máy tính mới bởi hành vi của họ. Norton 2003 cũng kiểm tra virus trong các tập tin bạn tải về từ trang Web, e-mail, và bây giờ trong tin nhắn tức thời. Nếu bạn sử dụng MSN Messenger, bạn sẽ cần phải khởi động lại, các công cụ nhắn tin khác được bảo vệ ngay lập tức. Với e-mail, Norton AntiVirus 2003 có thể kiểm tra thư đến và đi và các tập tin trong khách hàng POP3 như Outlook Express. Trong khi AntiVirus 2002 sẽ chỉ dừng bạn khỏi bị nhiễm bởi một loại sâu e-mail, phiên bản này dừng lại bạn đi qua các nhiễm trùng cho người khác.

 

Độ an toàn của Download Norton AntiVirus 2003

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Norton AntiVirus 2003 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton AntiVirus 2003 để sử dụng.

Đánh giá