[DOWNLOAD]

 

Nokia Video Manager 1.6.1 đã phát hành một phần mềm miễn phí mới được gọi là Nokia Video Manager cho phép bạn dễ dàng chuyển video từ máy tính vào điện thoại Nokia hoặc ngược lại một cách nhanh chóng.

Nokia Video Manager 1.6.1 cho phép sao chép các đoạn video từ trên máy tính của bạn sang điện thoại di động của bạn thông suốt, hiệu quả và làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều, cùng với chương trình này Nokia còn phát hành một chương trình khác gọi là Nokia Map Manager cho phép bạn chuyển bản đồ tới điện thoại Nokia của bạn một cách dễ dàng.
Bạn có thể tải video từ các trang web được liên kết với Nokia Video Manager 1.6.1, bạn sẽ thấy nút Nokia Video trong các trang web riêng của mình, bằng cách nhấn vào nút này bạn có thể tải video trực tiếp về Nokia video manager và chuyển những đoạn phim này vào điện thoại nokia của bạn .

Nokia Video Manager 1.6.1 quét và chuyển đổi bất kỳ lựa chọn file video trên máy tính của bạn sang định dạng mp4. Chuyển đổi các loại bao gồm avi, mpeg , wmv, mov (DivX, XviD, MPEG-2 và Quicktime codecs).

Nokia Video Manager 1.6.1

 

Nokia Video Manager 1.6.1 – giao diên sử dụng

 

Sau đây là danh sách các điện thoại nokia tương thích được hỗ trợ bởi Nokia Video Manager 1.61:
Nokia E51, N76, N77, N78, N81, N81 8GB, N82, N92, N93, N93i, N95, N95 8GB, N96, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 classic, 6121 classic, 6220 classic, và 6290.Một số tính năng chính của Nokia Video Manager 1.6.1:

– Quản lý và chuyển video clip qua lại giữa điện thoại và máy PC của bạn 
– Tiết kiệm không gian trên thiết bị của bạn bằng cách chuyển đổi video sang định dạng tối ưu hóa cho thiết bị di động 
– Quá trình tập tin video chuyển đổi sẽ diễn ra tự động trong khi quá trình chuyển file video vào điện thoại của bạn. 
– Nokia Video Manager 1.6.1 hướng dẫn bạn từng bước thực hiện dễ dàng và đơn giản.

okia Video Manager cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để chuyển video từ điện thoại vào máy tính của bạn hoặc ngược lại – rất tốt, hiệu quả, và vô cùng dễ dàng. Các website liên kết với Nokia Video Manager  1.6.1 có thể được công nhận bởi một nút “Video Nokia” download. Bằng cách nhấn vào nút này, bạn có thể tải video trực tiếp vào Nokia Video Manager  1.6.1 và, nếu bạn muốn, các tập tin có thể được tự động chuyển sang thiết bị di động của bạn kết nối. Tất cả trong tất cả, bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có khả năng để nhanh chóng chuyển các tập tin video giữa thiết bị Nokia của bạn và máy tính.

 

Theo Nokia Video Manager 1.6.1

Độ an toàn của Nokia Video Manager 1.6.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Video Manager 1.6.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Video Manager 1.6.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *