[DOWNLOAD]

Phiên bản thử nghiệm 3.0.223 của phần mềm Nokia Software Updater (NSU) vừa mới được trình làng giữa tháng 12 năm 2010 với một bộ mặt hoàn toàn mới. Ngoài một giao diện khá ngầu và chuyên nghiệp, NSU phiên bản 3.0 còn có thể cập nhật và nâng cấp các phần mềm riêng lẻ trong máy lên phiên bản cao hơn (các bản NSU trước chỉ có thể cập nhật Firmware của máy).

 

Phiên bản thử nghiệm Nokia Software Updater 3.0.223 của phần mềm Nokia Software Updater (NSU) vừa mới được trình làng giữa tháng 12 năm 2010 với một bộ mặt hoàn toàn mới. Ngoài một giao diện khá ngầu và chuyên nghiệp, Nokia Software Updater phiên bản 3.0 còn có thể cập nhật và nâng cấp các phần mềm riêng lẻ trong máy lên phiên bản cao hơn (các bản NSU trước chỉ có thể cập nhật Firmware của máy). Nói cách khác, NSU 3.0 vừa kiêm luôn công việc của ứng dụng “SW update” trong điện thoại mà bạn thường dùng để cập nhật phần mềm mới qua mạng Wi-Fi/3G.

 

Nokia Software Updater

Giao diện phần mềm Nokia Software Updater

 

Giao diện của Nokia Software Updater rõ ràng và ngăn nắp, phía cạnh dưới cửa sổ liệt kê các điện thoại được kết nối với máy tính. Màn hình chính được chia làm 3 khung: Khung bên trái hiển thị hình ảnh được thoại được chọn, tên điện thoại và phiên bản Firmware hiện tại. Khung chính giữa gồm 2 phần chính là Device software – dùng để cập nhật Firmware của điện thoại; và Applications – dùng để cập nhật các phần mềm riêng lẻ trong máy. Còn lại khung sau cùng bên phải sẽ liệt kê thông tin về Firmware mới cũng như các phần mềm mới.

 

Cập nhật phần mềm trên điện thoại của bạn cũng quan trọng như cập nhật các ứng dụng trên máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, tùy thuộc vào nhà sản xuất, công cụ chuyên dụng được triển khai cho mục đích này một mình để quét hệ thống điều hành điện thoại của bạn và cập nhật tất cả các ứng dụng phần mềm hiện có. Đó cũng là mục đích của Nokia Software Updater, một mạnh mẽ và công cụ định hướng sử dụng có thể tải về và cài đặt bản cập nhật cho hầu hết các điện thoại di động của Nokia hiện có. Quá trình cài đặt mất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải khởi động lại máy tính của bạn để có thể chạy các ứng dụng. Các giao diện của chương trình có một cái nhìn chuyên nghiệp nhưng đơn giản cho phép bạn xác định rõ ràng tất cả các tính năng ở cái nhìn đầu tiên. Để khởi động phần mềm đúng cách, người sử dụng là cần thiết để kết nối các thiết bị Nokia với máy tính thông qua một cáp USB, để các ứng dụng có thể tự động xác định các mô hình điện thoại và phần mềm phiên bản cài đặt. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Nokia Software Updater sẽ kiểm tra cả hai phần vững và phần mềm được cài đặt trên điện thoại để cập nhật và cho phép bạn để bắt đầu quá trình tải về ngay lập tức. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có 1 phần mềm đang chờ cập nhật, vì vậy các ứng dụng tự động lấy các gói phần mềm và cài đặt nó cho chúng ta. Tất cả mọi thứ được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần sự can thiệp từ người sử dụng. Tất cả trong tất cả, Nokia Software Updater Cập nhật phần mềm phục vụ mục đích của nó khá tốt và quản lý để tải về bản cập nhật firmware trong khi còn lại ánh sáng đẹp trên các tài nguyên máy tính. Nó là dễ sử dụng, trực quan và giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực của thủ tìm kiếm và tải về bản cập nhật cho điện thoại Nokia của bạn.

 

Một số tính năng của Nokia Software Updater:

 

  • Cho phép bạn tải và cài đặt phần mềm máy Nokia mới nhất
  • Chỉ cần tải một lần vào PC của bạn.

Độ an toàn của Nokia Software Updater

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Software Updater mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Software Updater để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *