Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Nokia Software Updater for Mac

Nokia Software Updater cho Mac sẽ giúp bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho chiếc điện…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Khác Hỗ Trợ Mobile , at Tháng Ba 25, 2020

Download

Nokia Software Updater cho Mac sẽ giúp bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Sau khi hợp tác cùng Microsoft, Nokia tiếp tục thể hiện sự thân thiện với Apple bằng việc phát hành Nokia Software Updater dành riêng cho hệ điều hành Mac OS X.

Nokia Software Updater cho Mac – Cập nhật hệ điều hành cho điện thoại

Nokia Software Updater cho Mac

Nokia Software Updater for Mac là một chương trình phổ biến mà Nokia cung cấp để giúp người dùng điện thoại Nokia cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho chiếc điện thoại của họ. Trước đây, chương trình này chỉ dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, gần đây, Nokia đã phát hành phiên bản dành cho các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS X của Apple.

Tuy nhiên, vì đây là phiên bản đầu tiên dành cho hệ điều hành Mac OS X, chương trình vẫn còn một số hạn chế nhất định. Điều này bao gồm việc chưa tự động kiểm tra phiên bản phần mềm mới cho điện thoại và không hỗ trợ cập nhật các ứng dụng có trong máy.

Nokia Software Updater for Mac chỉ hỗ trợ một số dòng máy nhất định, bao gồm: 5630 XpressMusic, 5730 XpressMusic, 5800 XpressMusic, 6210 Navigator, 6700 slide, 6710 Navigator, 6720 Classic, 6730 Classic, C5, C6, C7, E52, E55, E72, N78, N79, N8, N97, N97 mini, X5, X6.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac OS X và chiếc điện thoại Nokia, bạn có thể tải chương trình này ngay bây giờ.

Độ an toàn của Nokia Software Updater for Mac

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Nokia Software Updater for Mac trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải Nokia Software Updater for Mac để sử dụng.

Theo news.go.vn

Đánh giá