[DOWNLOAD]

Nokia Software Updater for Mac giúp bạn dễ dàng cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho chiếc điện thoại của mình.

Sau khi bắt tay với Microsoft, Nokia tiếp tục có động thái thân thiện hơn với Apple khi tung ra Nokia Software Updater for Mac dành cho dòng máy tính Mac OS X.
 

Nokia Software Updater for Mac

Nokia Software Updater for Mac – Cập nhập hệ điều hành cho điện thoại

 

Nokia Software Updater for Mac vốn là một chương trình quen thuộc mà hãng Nokia cung cấp giúp người dùng điện thoại mang thương hiệu Nokia dễ dàng cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho chiếc điện thoại của mình. Chương trình này trước đây vốn chỉ có những phiên bản dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, nhưng mới đây Nokia đã cung cấp phiên bản dành cho các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS X của Apple.

Do đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên dành cho hệ điều hành Mac OS X, chính vì vậy chương trình vẫn còn gặp một số hạn chế nhất định như: chưa tự động kiểm tra phiên bản phần mềm mới cho điện thoại, không hỗ trợ cập nhật các ứng dụng có trong máy.

Bên cạnh đó, Nokia Software Updater for Mac chỉ mới hỗ trợ các dòng máy sau: 5630 XpressMusic, 5730 XpressMusic, 5800 XpressMusic, 6210 Navigator, 6700 slide, 6710 Navigator, 6720 Classic, 6730 Classic, C5, C6, C7, E52, E55, E72, N78, N79, N8, N97, N97 mini, X5, X6.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac OS X và một chiếc điện thoại Nokia, bạn có thể tải chương trình này về sử dụng ngay từ bây giờ.

Theo news.go.vn

Độ an toàn của Nokia Software Updater for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Software Updater for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Software Updater for Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *