[DOWNLOAD]

Nokia Ovi Suite 2.1 cho phép bạn mở nội dung máy Nokia dễ dàng nhất. Bạn có thể chuyển tải file và thông tin hết sức dễ dàng từ máy tính và điện thoại di động, trải nghiệm cách duyệt hình ảnh, video và âm nhạc mới hoàn toàn. 

Xem mục này để tìm hiểu cách dùng máy Nokia tương thích cùng với phần mềm Nokia Ovi Suite 2.1 để chuyển đổi nội dung đa phương tiện và lịch; chia sẻ hình ảnh; cập nhật file đa phương tiện quan trọng; nạp, cất giữ và quản lí file từ máy di động; đăng tải rồi xem lại file và thông tin của bạn theo cách riêng đầy hấp dẫn và thích thú.

Nokia Ovi Suite 2.1

Nokia Ovi Suite 2.1 – Phân mềm quản lý file cho điện thoại

 

Nokia Ovi Suite 2.1 giúp bạn tổ chức và chia sẻ nội dung dễ dàng giữa điện thoại Nokia và máy tính của bạn. Nokia Ovi Suite 2.1 cũng chuyển nội dung giữa điện thoại Nokia của bạn và máy tính là nhanh chóng và đơn giản với Nokia Ovi Suite 2.1, chia sẻ ảnh với bạn bè được dễ dàng quá, như bạn có thể nhanh chóng tải chúng lên Ovi, giữ cho nội dung quan trọng của bạn up-to-ngày máy tính và thiết bị của bạn với một nhấp chuột đồng bộ, và nhập khẩu hình ảnh hiện tại của bạn vào Nokia Ovi Suite 2.1

Tổng hợp

Độ an toàn của Nokia Ovi Suite 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Ovi Suite 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Ovi Suite 2.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *