Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Nokia Drop for Firefox

Bạn muốn kết nối Nokia N8 của mình với trình duyệt web Firefox mà không cần chạm vào điện thoại?…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

Nokia Drop

Bạn muốn kết nối Nokia N8 của mình với trình duyệt web Firefox mà không cần chạm vào điện thoại? Nokia Drop for Firefox sẽ giúp bạn làm điều đó. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được ảnh hoặc đường link từ trình duyệt web và thay đổi ảnh nền của Nokia N8 một cách dễ dàng.

Tải xuống Nokia Drop for Firefox

Nokia tiếp tục khẳng định uy tín của mình qua chương trình Nokia Beta Labs. Lần này, hãng đã cho ra mắt Nokia Drop for Firefox, cho phép kết nối Nokia N8 với trình duyệt web Firefox. Ứng dụng này cho phép bạn nhận ảnh hoặc đường link từ trình duyệt web và thay đổi ảnh nền của Nokia N8 một cách nhanh chóng.

Đơn giản và tiện lợi

Nokia Drop for Firefox sử dụng hệ thống Push, cho phép bạn sử dụng ứng dụng mà không tiêu hao pin. Ứng dụng chỉ sử dụng pin khi bạn gửi ảnh hoặc đường link tới điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo thời gian sử dụng điện thoại lâu hơn.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Nokia Drop for Firefox trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng nó không chứa bất kỳ mã độc hay phần mềm độc hại nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống Nokia Drop for Firefox và sử dụng ứng dụng một cách an toàn.

Đừng ngần ngại, hãy tải xuống Nokia Drop for Firefox ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho Nokia N8 của bạn.

Tải xuống Nokia Drop for Firefox tại đây và trải nghiệm ngay!

Đánh giá