[DOWNLOAD]

 

Nokia Drop for Firefox cho phép kết nối với trình duyệt web Firefox. Với Nokia Drop, N8 có thể nhận 1 bức ảnh hoặc 1 đường link từ trình duyệt web hoặc có thể dùng để thay đổi ảnh nền của N8 bằng 1 bức ảnh ưng ý trên mạng mà không cần chạm vào máy.

Nokia tiếp tục đưa ra các chương trình hay trên trang Nokia Beta Labs của mình. Và lần này là chương trình Nokia Drop, một chương trình cho phép kết nối với trình duyệt web Firefox. Với Nokia Drop for Firefox, N8 có thể nhận 1 bức ảnh hoặc 1 đường link từ trình duyệt web hoặc có thể dùng để thay đổi ảnh nền của N8 bằng 1 bức ảnh ưng ý trên mạng mà không cần chạm vào máy.

Nokia Drop for Firefox sử dụng hệ thống Push, nói cách khác là khi không dùng chương trình, bạn vẫn có thể để nó trong trạng thái hoạt động mà không tiêu hao 1 chút pin nào. Nokia Drop sẽ chỉ sử dụng tới nguồn pin khi ta gửi 1 đường link hoặc 1 bức ảnh tới máy.

 

Theo baomoi

Độ an toàn của Nokia Drop for Firefox

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Drop for Firefox mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Drop for Firefox để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *