[DOWNLOAD]

Nokia Configuration Tool 4.0 cho phép quản lý các cài đặt cục bộ nâng cao cho các thiết bị Nokia. Kết nối với máy vi tính được thiết lập qua cổng USB

Nokia Configuration Tool 4.0 cho phép quản lý các cài đặt cục bộ nâng cao cho các thiết bị Nokia. Kết nối với máy vi tính được thiết lập qua cổng USB. Phần mềm Nokia Configuration Tool 4.0 này sử dụng các giao thức SyncML Data Synchronization (DS) and Device Management (DM), theo định nghĩa của Open Mobile Alliance (OMA).
Tính năng chính
Nokia Configuration Tool 4.0:
* Quản lý: Điểm Truy cập Internet (WLAN*, GPRS, CSD), email, OMA DS/DM, điện thoại internet*, SIP*, và các cài đặt Instant Messaging*
* Lưu trữ: Lưu trữ các cài đặt dưới dạng tập tin cấu hình có thể chỉnh sửa được trên máy vi tính tương thích
* Sao chép: Sao chép các cài đặt tuân theo OMA DM từ thiết bị được cấu hình sẵn thành tập tin cấu hình có thể chỉnh sửa được
* Truyền tải: Sao chép các tập tin và số liên lạc từ máy vi tính sang thiết bị
* Cài đặt ứng dụng: Ứng dụng có thể được cài đặt cho một thiết bị
* Quản lý cài đặt WLAN, điện thoại internet, SIP, và Instant Messaging tùy thuộc vào thiết bị
Khả năng tương thích: Nokia 9500 Communicator, Nokia 9300, Nokia 9300i, Nokia E60

Nokia Configuration Tool 4.0

Nokia Configuration Tool 4.0 giao diện  chương trình

Nokia Configuration Tool 4.0 là một ứng dụng máy tính Windows mà bạn có thể sử dụng để quản lý các thiết lập của điện thoại Symbian thông qua một cáp USB hoặc Bluetooth.Nokia Configuration Tool 4.0 được thiết kế chủ yếu cho các quản trị hệ thống cấu hình cấu hình điện thoại trong một tổ chức.

Với Nokia Configuration Tool 4.0, bạn có thể cấu hình các thiết lập khác nhau như WLAN, email, các điểm truy cập Internet, và VPN trên một điện thoại duy nhất hoặc một số điện thoại cùng một lúc. Các tập tin, thẻ liên lạc, và các ứng dụng cũng có thể được chuyển từ điện thoại với máy PC và ngược lại.

Công cụ cấu hình của Nokia là một ứng dụng máy tính cá nhân (PC) cho phép bạn quản lý các thiết lập của thiết bị Nokia chọn. PC của bạn và các thiết bị phải được kết nối thông qua Nokia PC Suite và một Universal Serial Bus (USB) cáp. Công cụ cấu hình của Nokia sử dụng đồng bộ hóa dữ liệu SyncML (DS) và Quản lý thiết bị (DM) giao thức, được xác định bởi Open Mobile Alliance (OMA). Nokia Configuration Tool là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn dễ dàng cấu hình các thiết bị Nokia của bạn. Với công cụ Nokia Configuration Tool 4.0 , bạn có thể cấu hình các cài đặt khác nhau, chẳng hạn như mạng LAN không dây (nếu có), e-mail, và điểm truy cập Internet (IAP) thiết lập, một số trên các thiết bị tại một thời điểm. Bạn cũng có thể chuyển các tập tin, thẻ liên lạc, và các ứng dụng. Cấu hình được thực hiện bằng cách gửi một hồ sơ cấu hình điện thoại. Một hồ sơ cấu hình là một nhóm các thiết lập, và bạn có thể tạo nhiều hồ sơ khác nhau cho các mục đích khác nhau và các loại khác nhau của thiết bị. Các thiết lập được quy định trong hồ sơ được cấu hình với một thiết bị khi bạn chuyển hồ sơ cá nhân với nó.

Theo Nokia Configuration Tool 4.0

Độ an toàn của Nokia Configuration Tool 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Configuration Tool 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Configuration Tool 4.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *