[DOWNLOAD]

NoDrives Manager 1.1.3 là tiện ích mang đến cho bạn giải pháp miễn phí đơn giản để giấu các ổ đĩa luận lý bằng cách chỉnh sửa khóa đăng ký. 

NoDrives Manager 1.1.3 là tiện ích mang đến cho bạn giải pháp miễn phí đơn giản để giấu ổ đĩa luận lý bằng cách chỉnh sửa khóa đăng ký.

NoDrives Manager 1.1.3

NoDrivesManager 1.1.3 – ẩn ổ đĩa

NoDrives Manager 1.1.3 giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính dùng chung. Các ổ đĩa bị giấu vẫn có thể truy cập được, nhưng chúng không hiển thị trong cửa sổ Windows Explorer hay cửa sổ Open của ứng dụng.

Sau khi tải NoDrives Manager 1.1.3 về, bạn nhấp kép vào tập tin nodrvman-setup.exe để tiến hành cài đặt. Trong giao diện tương tác của chương trình, bạn chỉ việc đánh dấu kiểm vào tên ổ đĩa muốn giấu rồi nhấn Save changes để lưu thay đổi. Nếu bạn đang mở Windows Explorer, thì hãy đóng và mở lại để thấy sự khác biệt. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho chương trình bằng cách nhấn nút Set/change password và nhập mật khẩu vào. Nếu cần bỏ mật khẩu, bạn cũng nhấp nút Set/change password rồi bỏ trống và nhấn OK.

Độ an toàn của NoDrives Manager 1.1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NoDrives Manager 1.1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NoDrives Manager 1.1.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *