[DOWNLOAD]

Nodal 1.5 for Mac OS X – phần mềm tiện ích, với ứng dụng rộng rãi trong việc sáng tác, hòa nhạc, chủ yếu dựa vào cách thức ký hiệu, mã hóa của định dạng MIDI. 

 

Nodal 1.5 for Mac OS X Với cơ chế làm việc tiên tiến, nền tảng công nghệ hiện đại, chủ yếu dựa trên công thức cơ bản là tham số âm nhạc, bộ cân bằng hiệu ứng  tự tạo bởi người sử dụng. Các tham số này được biểu thị qua một đồ thị, bao gồm các nút (tham số tương đương của âm thanh) và cạnh (mối liên kết giữa các hiệu ứng). Khi người sử dụng trực tiếp điều chỉnh các thông số dựa trên các con số cụ thể, các chương trình chơi nhạc sẽ rà soát các tham số này, và tự động điều chỉnh âm thanh dựa trên sự thay đổi về vị trí của các nút và các cạnh trên đồ thị cân bằng hiệu ứng.

 

Nodal 1.5 for Mac OS X

Giao diện chính của chương trình Nodal 1.5 for Mac OS X

 

Sử dụng Nodal 1.5 for Mac OS X sẽ cho phép người sử dụng tạo ra sự kết hợp, thay đổi các tham số này dễ dàng, nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, chương trình Nodal 1.5 for Mac OS X cũng có thể can thiệp trực tiếp vào hệ thống khi các chương trình chơi nhạc đang được kích hoạt, thay đổi ngay tức thì và bạn sẽ nhận ra sự thay đổi hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực.

 

Những tính năng chính của chương trình:

 

 – Hỗ trợ cut, copy và paste

 – Tính năng undo và redo với số lần không hạn chế

 – Giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng

 – Có khả năng cung cấp engine viết lại cấu trúc file MIDI dành cho hệ điều hành Windows

 – Tăng tốc độ xử lý file và độ ổn định

 

Độ an toàn của Nodal 1.5 for Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nodal 1.5 for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nodal 1.5 for Mac OS X để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *