[DOWNLOAD]

Nhatki1.3.5 là một tiện ích hỗ trợ việc viết nhật ký hằng ngày cho người Việt khá đơn giản và hiệu quả. Với Nhatki 1.3.5 bạn sẽ không cần phải tốn giấy mực hay sợ người khác tò mò vào những trang nhật ký của bạn nữa 

 

Nhatki 1.3.5

Giao diện phần mềm viết nhật ký trên máy tính Nhatki 1.3.5

 

Sau khi cài đặt thành công, bạn cho chạy Nhatki 1.3.5  bằng cách bấm vào biểu tượng của nó trên màn hình Desktop (biểu tượng có hình quyển nhật ký). Chương trình Nhatki 1.3.5  sẽ mở ra giao diện viết nhật ký bao gồm trang soạn thảo (như trong Word) cùng phần lịch cho nhật ký.
– Trước tiên bạn hãy tạo mật khẩu cho trang nhật ký của mình bằng cách chọn ToolsPassword Protect. Chương trình Nhatki 1.3.5  sẽ mở một hộp thoại yêu cầu bạn nhập mật mã cho nhật ký. Bạn hãy nhập mật mã vào cả hai ô, sau đó bấm OK.
– Chương trình Nhatki 1.3.5  cho phép bạn tạo nhiều quyển nhật ký nhỏ cho từng ngày. Để thêm một quyển nhật ký cho một ngày nào đó, bạn hãy chọn ngày cần thêm ở giao diện lịch bên trên. Tại mục Diary, bạn click phải vào hình quyển sách màu xanh và chọn New Diary (hoặc bấm Ctrl+N). Bạn có thể đổi tên quyển nhật ký để dễ dàng phân loại.
– Ứng với mỗi quyển nhật ký trong từng ngày, chương trình Nhatki 1.3.5  sẽ mở một giao diện soạn thảo văn bản ở bên phải. Tại phần soạn thảo này, bạn có thể chèn thêm hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, ngày giờ, canh lề… cho trang nhật ký của mình. Chương trình sẽ tự lưu nhật ký của bạn mỗi 10 phút. Để thay đổi tùy chọn này, bạn chọn ToolsOptions, tại mục AutoSave every bạn hãy nhập số phút để chương trình tự động lưu vào, sau đó bấm Save.
– Nếu bạn là một người thường xuyên đi xa và phải sử dụng nhiều máy tính khác nhau thì bạn có thể sử dụng tính năng Backup và Restore của chương trình. Khi muốn đi xa, bạn hãy chọn FileBackup. Bạn hãy chỉ định đường dẫn đến USB của mình sau đó bấm OK. Tại máy làm việc mới, bạn hãy chọn FileRestore, nhập đường dẫn đến file đã lưu và bấm OK.
– Chương trình Nhatki 1.3.5  còn nhiều tính năng khác như nén dữ liệu, quản lý theo cơ sở dữ liệu… Hi vọng với phần mềm miễn phí này, bạn có thể tạo cho riêng mình một quyển “nhật ký số” thật sự hoàn hảo.

 

Lưu ý: Phải cài đặt Net Framework 2.0 trước khi kích hoạt sử dụng chương trình Nhatki 1.3.5.

Độ an toàn của Nhatki 1.3.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nhatki 1.3.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nhatki 1.3.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *