[DOWNLOAD]

NetQin Mobile Guard for Symbian là gói công cụ bao gồm các tính năng như tối ưu hệ thống, quản lý truy cập web, và bảo vệ những thông tin cá nhân trên điện thoại di động bị đánh cắp trong quá trình duyệt web, truy cập wifi, cũng như chống lại sự xâm nhập của virus. 

 

NetQin Mobile Guard for Symbian, công ty Trung Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật cho điện thoại di động vừa cho ra mắt NetQin Mobile Guard, công cụ bảo mật miễn phí dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.NetQin Mobile Guard for Symbian là gói công cụ bao gồm các tính năng như tối ưu hệ thống, quản lý truy cập web, và bảo vệ những thông tin cá nhân trên điện thoại di động bị đánh cắp trong quá trình duyệt web, truy cập wifi, cũng như chống lại sự xâm nhập của virus trên điện thoại di động. Phần mềm còn cung cấp chức năng quản lý dung lượng sử dụng Internet, hữu ích cho những ai sử dụng dịch vụ Internet di động trả sau.

 

Giao diện gói phần mềm NetQin Mobile Guard

 

Phần mềm NetQin Mobile Guard for Symbian cũng cung cấp tính năng AntiMalware, cho phép quét và kiểm tra, chống lại những phần mềm và file gây hại có thể lây nhiễm trên điện thoại (trong quá trình truy cập web, kết nối với thiết bị bị khác hoặc kết nối với máy tính…). Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp chế độ Safe Mode, là môi trường an toàn để giải quyết các vấn đề gặp phải mà không lo lắng về mặt dữ liệu.
NetQin Mobile Guard tương thích với hệ điều hành Symbian S60 thế hệ 3 và 5 (là phiên bản hệ điều hành mà phần lớn các điện thoại Symbian ngày nay đang sử dụng).

 

Độ an toàn của NetQin Mobile Guard for Symbian

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NetQin Mobile Guard for Symbian mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NetQin Mobile Guard for Symbian để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *