[DOWNLOAD]

Nero 9 Reloaded, một sản phẩm trong bộ Nero 9 Reloaded, sẽ mang cả thế giới giải trí với công nghệ kỹ thuật số đến cho chiếc PC của người sử dụng, cùng với những tính năng nổi bật và mạnh mẽ trong việc tạo ra những dự án giải trí đa phương tiện cùng những kết quả tuyệt vời…  

 

Nero 9 – Reloaded tương thích với Windows7, phần mềm Nero 9 – Reloaded sẽ là 1 trong những công cụ đắc lực trong việc tạo, nén, sao chép, ghi đĩa, chia sẻ, sao lưu và thậm chí là tải trực tuyến những dữ liệu của người sử dụng như ca nhạc, video, ảnh và tư liệu cá nhân. Trộn những file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, Nero 9 – Reloaded tự động sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV yêu thích, ghi đĩa CD/DVD, Blu-ray chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nero 9 Reloaded còn tích hợp tính năng hỗ trợ các phương tiện giải trí high-definition, trình chiếu media-player nâng cao, những công cụ và tùy chọn giúp chỉnh sửa video dễ dàng hơn, nâng cao tín hiệu chương trình TV thu được, Nero 9 – Reloaded cùng với chức năng tự động sao lưu và bảo vệ dữ liệu cá nhân, 1 tính năng tiện dụng nữa là import và chuyển đổi các file trình chiếu (PowerPoint presentations) sang định dạng DVD-Video để có thể xem được trên TV và các màn hình lớn.

Bên cạnh đó, Nero 9 – Reloaded còn 1 công cụ đi kèm là RescueAgent, một tiện ích dùng để khôi phục dữ liệu từ những chiếc đĩa bị trầy xước, hư hỏng, và 1 tính năng nữa của Vista, one-click desktop gadget dùng để sao lưu nội dung đĩa CD.

Chức năng ghi CD/DVD vẫn là 1 trong những chức năng chính của Nero 9 – Reloaded, trong khi tính năng ghi và nén đĩa CD/DVD đã được cải tiến, truy cập nhanh và dễ dàng hơn từ giao diện chính StartSmart, còn được bổ sung thêm chức năng và bộ lọc RSS reader.

 

Giao diện chính của chương trình

 

Với Nero 9 – Reloaded bạn có thể dễ dàng tạo, tách, ghi, sao chép, chia sẽ, sao lưu, xem và tận hưởng! Nero 9 – Reloaded vừa thân thiện với người sử dụng lại vừa có một bộ đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái trong việc tạo, tách, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẽ, và upload trực tuyến. Bất cứ thứ gì bạn muốn như: âm nhạc, phim ảnh, hình ảnh và dữ liệu – chia sẽ và tận hưởng với gia đình, bạn bè bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.
Nero 9 – Reloaded là thế hệ kế tiếp của bộ phần mềm giải trí đa phương tiện được tin tưởng nhất trên thê giới. Những tính năng tiện ích mới nhất của Nero 9 – Reloaded giúp tạo ra niềm vui cho bạn khi thưởng thức nội dung kỹ thuật số một cách đơn giản.Nero 9 – Reloaded vừa thân thiện với người sử dụng lại vừa có một bộ đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái trong việc tạo, tách, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẽ, và upload trực tuyến. Bất cứ thứ gì bạn muốn như: âm nhạc, phim ảnh, hình ảnh và dữ liệu – chia sẽ và tận hưởng với gia đình, bạn bè bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Với giao diện điều khiển Nero StartSmart, cuộc sống số của bạn sẽ chưa bao giờ đa dạng, phong phú và vui như bây giờ.

 

Những gì bạn có thể làm với Nero 9 – Reloaded Nó thậm chí có thể làm mọi thứ cho bạn trích xuất CD yêu thích âm thanh của bạn và trộn các bài hát, và thiết kế đĩa CD tác phẩm nghệ thuật (bao gồm đầu và trở lại, cuốn sách nhỏ và nhãn dán đĩa CD) của chính mình.

Ưu điểm của Nero 9 – Reloaded:
    Hỗ trợ cho Blu-Ray
    Sở hữu một ứng dụng phóng lớn Nero StartSmart
    Chọn ứng dụng để cài đặt
    Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các dự án đa phương tiệnNhược điểm của Nero 9 – Reloaded:
    Quá cồng kềnh
    Không có thể xem trước các tập tinCác điểm nổi bật trong Nero 9 – Reloaded:

– Dễ dàng và nhanh chóng tách, ghi, tự động sao lưu và tính năng sao chép.

– Sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray

– Tạo đĩa DVD phim chuyên nghiệp với menu 3D bên trong.

– Sao chép, ghi, chia sẽ, upload, và tạo các bản mix nhạc giống như một DJ.

– Chuyển đổi các định dạng nhạc, hình ảnh và đĩa DVD để có thể xem trên

 

– iPod® và các thiết bị giải trí di động khác.

– Upload nhanh các bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero,

– YouTube và MySpace

– Xem, thu lại, tạm dừng và xem TV trực tuyến theo yêu cầu của bạn.

– Xem định dạng AVCHD và các định dạng HD khác.Với Nero 9 – Reloaded tạo Các Dự Án Chưa Bao Giờ Dễ Như Bây Giờ
– Khi sử dụng quen giao diện điều khiển Nero StartSmart của Nero 9 – Reloaded, cuộc sống số của trở nên vui nhộn, đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết. Với Nero 9 – Reloaded bạn có thể chọn vào các tính năng và thực hiện nó chỉ với một cái nhấp chuột như tách nhạc, ghi đĩa, sao chép và tự động sao lưu, tối ưu hóa việc thực thi trong Windows Vitsa với Nero DiscCopy Gadget và Nero Live (TV) dành cho Windows Vista Sidebar.Thoải mái tận hưởng các nội dung ưu thích của bạn ở bất cứ nơi đâu.
– Cho dù đó là video, hình ảnh, hoặc âm nhạc, bạn có thể chuyển đổi và chia sẻ mọi thứ bạn tưởng tượng ra trong thế giới kỹ thuật số của bạn. Chuyển đổi và chia sẻ các tập tin đa phương tiện để chơi trên iPod ®, PSP ®, và upload trực tuyến những hình ảnh và video yêu thích của bạn để chia sẻ với cộng đồng trực tuyến My Nero, YouTube , và MySpace.Với Nero 9 – Reloaded bạn có thể biến máy vi tinh của bạn trở thành một Thiết Bị Giải Trí Tại Nhà năng động.
– Thưởng thức công nghệ TV hiện đại từ chiếc ghế sofa thoải mái của bạn, thậm chí cả HDTV and DVB Radio. Tạm dừng, thu lại, lịch phát sóng, quản lý và chiếu lại show truyền hình yêu thích của bạn.Phần mềm tốt nhất trong các phần mềm thương mại tiên tiến
– Khả năng tách và ghi của Nero 9 – Reloaded là đáng tin tưởng nhất trong các công nghệ. Ghi và sao chép vào CD, DVD, Đỉa Blu-ray – thậm chí là sao chép phim. Với sự hỗ trợ củaDVD-R Dual Layer và DVD R Double Layer, bạn sẽ lưu trữ được nhiều dữ liệu trên đĩa hơn trước.Sao lưu, phục hồi và bảo vệ các dữ liệu một cách an toàn, cẩn thận.
– Đừng để cho những dữ liệu có giá trị kỷ niệm và các file quan trọng của bạn bị mất đi chỉ vì những nguy cơ rủi ro, những hệ thống yếu kém hay những rủi ro của phần cứng. Chỉ cần di chuột và nhấp là bạn đã có thể sao lưu, bảo vệ và quản lý các tập tin và dữ liệu của chính mình.
Nero 9 – Reloaded hiện đã có phiên bản các ngôn ngữ sau: Tiếng Trung Quốc (Giản thể), Tiếng Trung Quốc (Phồn thể), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Séc, Tiếng Na Uy, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Ba Lan, Tiếng Hà Lan, Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Phần Lan, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha ( Mỹ Latin), Tiếng Đức, Tiếng Thuỵ điển, Tiếng Hy Lạp, Thái, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ý
 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Nero 9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nero 9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nero 9 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *