[DOWNLOAD]

Navicat 9.0.7 (MySQL GUI) là một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi các file XML, CSV, MS Excel, MS Access, và các định dạng dữ liệu phổ biến sang cơ sở dữ liệu MySQL nhanh và chính xác.

Navicat (MySQL GUI) 9.0.7 giao diện có thể được nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hình ảnh thao tác Ví dụ, có thể được làm nhanh hơn thông qua một giao diện đồ họa hơn bằng cách gõ lệnh. Ngoài ra các dòng lệnh đôi khi có thể là bực bội, các lệnh có liên quan nhận được ridiculously dài và cú pháp khó hiểu. Như một lập trình, tốc độ và hiệu quả là cần thiết và các dòng lệnh thường là thời gian của một gánh nặng hơn bất cứ điều gì khác. Có nói rằng, tôi đã sử dụng MySQL GUI khác nhau, bao gồm cả những trang web dựa trên, và đã tìm thấy Navicat là cách dễ nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất tính năng phía trước-end.

 

Navicat (MySQL GUI) 9.0.7

Giao diện phần mềm Navicat (MySQL GUI) 9.0.7

Trước tiên cho tôi bắt đầu bằng cách nói rằng Navicat là đáng kinh ngạc. Giao diện trực quan và dễ dàng trên mắt. Nó cũng có rất nhiều tính năng và tùy chọn một số trong đó tôi chưa khám phá. Ví dụ, kết nối với một cơ sở dữ liệu, có thể là địa phương hay từ xa, có thể được thực hiện trong nhiều cách. Bạn có thể kết nối trực tiếp vào cơ sở dữ liệu, hoặc sử dụng SSL, SSH, hoặc đường hầm HTTP (ở thời điểm này phiên bản Linux chỉ hỗ trợ các đường hầm SSL). Sau khi kết nối, bạn có thể làm mọi thứ, từ tạo ra / thả / chỉnh sửa bảng biểu quản lý người dùng để xuất khẩu / nhập khẩu của dữ liệu.
SSH Tunnel
Navicat cũng cho phép bạn tạo các báo cáo dựa trên hiệu năng MySQL truy vấn, thiết kế sử dụng công cụ thiết kế truy vấn, sao lưu lịch trình và nếu bạn đang sử dụng MySQL 5 + bạn cũng có thể làm việc với quy trình. Xem thông tin chứa trong cơ sở dữ liệu đơn giản là tốt, chỉ cần nhấp đúp chuột vào cơ sở dữ liệu, sau đó bảng. Bạn cũng có thể chuyển đổi Access, MS SQL và Excel để MySQL cũng như nhập khẩu ODBC.Nhập khẩu wizard
Hỗ trợ cho Navicat là tuyệt vời là tốt, với cơ sở kiến ​​thức tìm kiếm, hướng dẫn sử dụng trực tuyến và tải về, hướng dẫn đồ họa và gỡ rối. Những vấn đề tôi chạy vào khi lần đầu tiên sử dụng phần mềm nhanh chóng sửa chữa thông qua có trang web và tôi đã hài lòng với sản phẩm kể từ sau đó.
Navicat là số 1 MySQL GUI shareware download.com với hơn 300.000 tải. Các công ty sử dụng Navicat bao gồm Sony Music, Intel, Kodak, FedEX, Ericsson, Siemens, Yahoo!, Hitachi, HP, Cisco, Disney, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và một số trường Đại học MIT, Univerisity Michigan, trường Đại học Harvard và Đại học Oxford.Xem bảng
Navicat của PremiumSoft, một công ty với một số nhân viên 20 và sẵn sàng cho Windows, Mac, Linux trong 6 ngôn ngữ chính. Phiên bản thử nghiệm có sẵn để tải về ở đây có thể được sử dụng trong 30 ngày. Phiên bản đầy đủ có thể được mua với $ 55 – $ 139 tùy thuộc vào hệ điều hành và giấy phép.
Bên ngoài của dòng lệnh MySQL, có một số lựa chọn ra có cho quản trị cơ sở dữ liệu bao gồm cả PHPMyAdmin. Trong khi PHPMyAdmin là một công cụ tuyệt vời, sử dụng của nó là phụ thuộc vào máy chủ của bạn, rằng không phải tất cả các máy chủ có nó. Nếu bạn sử dụng Navicat, độc lập của server. Tất cả bạn cần là thông tin đăng của bạn, mà bạn nên có anyway. Trong ngắn hạn, Navicat một mảnh tuyệt vời của phần mềm để thêm vào hộp công cụ của bạn.

Độ an toàn của Navicat (MySQL GUI) 9.0.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Navicat (MySQL GUI) 9.0.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Navicat (MySQL GUI) 9.0.7 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *