[DOWNLOAD]

MyLanViewer 4.1.3 là phần mềm scan mạng Lan mạnh mẽ, quản lý Wake-On-Lan, theo dõi Lan messenger và Lan IP cho mạng nội bộ.

 

MyLanViewer là một công cụ mạng có thể dễ dàng trở thành một-phải có cho nhiều người dùng trên mạng, cung cấp một loạt các công cụ tiện dụng như máy quét mạng, sứ mạng LAN, subnet giám sát và quản lý Wake-on-Lan. Ở cái nhìn đầu tiên, bạn có thể tìm thấy giao diện một chút old-fashioned, nhưng mà thậm chí không quan trọng sau khi bạn bắt đầu nhận được trải nghiệm sức mạnh đầy đủ của nó.

 

MyLanViewer

Giao diện phần mềm MyLanViewer

Tất cả các tính năng độc đáo được liệt kê ở phía bên trái của cửa sổ chính, trong khi các thông tin thu thập được hiển thị ngay ở giữa, cùng với một vài nút khác ở phía trên cùng của giao diện. Có hai phương pháp quét, nhanh chóng và đầy đủ, mà sẽ phân tích toàn bộ mạng lưới và tạo ra một danh sách bao gồm các máy tính được kết nối cùng với một số thông tin rất hữu ích. Ví dụ, bạn có thể nhận được các Round Trip Time (RTL) cho mỗi máy tính duy nhất, cũng như địa chỉ MAC, nhà cung cấp NIC, tên máy và các nhóm làm việc. Nếu điều này là có thể, MyLanViewer sẽ nhìn xa hơn nữa và trở lại phiên bản hệ điều hành và thời gian từ xa trong ngày, cũng như người sử dụng đăng nhập và tài nguyên chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm cho các tập tin chia sẻ hoặc nhóm làm việc, có thêm ba nút ở phía dưới của trang cho phép bạn chuyển đổi từ các máy tính để nhóm làm việc hoặc các nguồn lực. MyLanViewer cũng bao gồm một tiện ích tập tin tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm trên mạng có một định dạng tập tin nhất định hoặc cho một người dùng xác định tên tập tin, nhưng quá trình quét có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào kích thước của mạng. Cuối cùng nhưng không kém, cũng có một công cụ tin nhắn dành riêng để trò chuyện với một số bạn bè địa phương của bạn. Tất cả trong tất cả, MyLanViewer là một công cụ khá tiện dụng trong các mạng lớn và phong nha giá của nó rất tốt có thể là bằng chứng sống mà bạn có để cho nó một thử.

 

MyLanViewer 4.1.3 – phần mềm scan mạng Lan mạnh mẽ, quản lý Wake-On-Lan, theo dõi Lan messenger và Lan IP cho mạng nội bộ.

 

Phần mềm MyLanViewer hiển thị tất cả các thông số cơ bản của mỗi máy tính kết nối trong mạng lan: Địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên máy, các shared folder của từng máy, và thông báo các chú ý về sự thay đổi của từng máy. phần mềm có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của MyLanViewer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MyLanViewer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MyLanViewer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *