Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Mx One Antivirus 3.8.0.1

[DOWNLOAD]   Lây nhiễm virus từ USB vào máy tính và ngược lại là cách thức phổ biến nhất để…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Phần mềm diệt virus , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Lây nhiễm virus từ USB vào máy tính và ngược lại là cách thức phổ biến nhất để virus phát tán và gây hại. Với MX One, bạn vừa có thể bảo vệ USB khỏi virus, lại vừa có thể loại bỏ các loại virus đã bị lây nhiễm trước đó trên USB.

 

Panda USB Vaccine giúp ngăn chặn lây nhiễm virus từ USB vào máy tính và ngược lại. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là phải giải quyết thế nào nếu USB đã bị nhiễm virus từ trước đó? MX One Antivirus là công cụ hữu hiệu để thực hiện việc này.Mx One là phần mềm diệt virus, có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc trên các thiết bị nhớ di động, như USB, iPod, máy nghe nhạc mp3, mp4, các loại thẻ nhớ M2, SD, Micro SD… cho phép bảo vệ và ngăn chặn virus lây nhiễm từ máy tính (đã bị nhiễm virus) và các thiết bị nhớ di động và ngược lại. Đặc biệt, phần mềm còn có tác dụng quét và diệt những loại virus lây nhiễm có trên các thiết bị nhớ di động.
Khi Download MX One, USB của bạn luôn có được một phần mềm antivirus chuyên biệt, sử dụng ở bất kỳ máy tính nào, bất kể máy tính đó đã được cài đặt phần mềm bảo mật hay chưa.

 

Mx one GUARDIAN : Cài đặt vào máy tính
USB : Cài đặt vào USB, MP3, MP4 hay thậm chí cả Ipod

 

Virus lây qua ổ USB luôn là nỗi kinh hoàng của bạn thường xuyên phải mang USB sang những máy khác để copy tài liệu hay ca nhạc.Thì giờ đây, MOA sẽ giúp bạn tránh được những hiểm hoạ này đấy.

Sau khi tải về, bạn giải nén ra, rồi kích hoạt file Mx One Install.exe để cài đặt chương trình. Sau khi chọn ngôn ngữ, MOA sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn :

Sau khi cài đặt xong, bạn vào USB của mình, chạy file Mx One.exe để kích hoạt chương trình. Tại đây, có 4 thẻ chính cho bạn dễ quản lý: 

SCAN :

+ Scan only this device’s boot sector : Chỉ quét virus trên vùng khởi động của thiết bị (đề phòng trừ các virus Autorun phổ biến của USB)

+ Compelety scan this device : Quét virus trên tất cả tập tin và thư mục

+ Custom scan : Tùy chọn thư mục để quét

 

Mx One

 

UPDATE:

+ Bạn chỉ việc click vào để cập nhật phiên bản mới nhất về cho MOA.

 

QUANRATINE :

+ Nơi giam giữ các file “đáng ngờ”. bạn có thế “diệt tận gốc” bằng cách nhấn Delete.

 

SEND SAMPLE

+ Với những file nghi ngờ là “dính” virus, bạn có thể gửi về cho các chuyên gia Mx One nghiên cứu và giải mã. Việc làm này của bạn cũng chính là việc góp phần xây dựng cho hệ thống bảo vệ tốt hơn đấy.

Từ giờ, mỗi lần bạn cắm USB vào máy tính, Mx One Antivirus sẽ tự động quét, và thông báo tình trạng sức khỏe của USB cho bạn biết rồi đấy, quá tuyệt phải không nào!

 

Những tính năng:

 

+ Bảo vệ chống lại: Virus, Trojans, Worms, phần mềm gián điệp (Spyware), Hacking Tools (Hacktools), phần mềm nguy cơ gây hại (Riskware).

+ Tương thích với các phần mềm chống virus khác như Nod32 , Kaspersky, BitDefender,  AVG, Norton, Panda, Avast, Avira Antivirus,…

+ Bảo vệ trong thời gian thực với:

– Hệ thống “CHECK AND DESTROY” phát hiện và loại bỏ tất cả các virus cố gắng lây nhiễm thiết bị của bạn trong khi kết nối với một máy tính bị nhiễm độc, ngay cả những virus chưa được biết đến.

– Hệ thống bảo vệ “Guardian” bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus có sẵn trong các thiết bị lưu trữ di động bị nhiễm độc.

+ Bảo vệ chống lại virus chưa được biết đến và các biến thể mới lạ với “Heuristic ONE” và “GENERIC ONE”.

+ Bạn chỉ cần 1MB khoảng trống đĩa có sẵn trên máy tính hay trên các thiết bị lưu trữ di động.

Mx One Antivirus hỗ trợ hệ điều hành Win2000/XP/Vista.

 

Cài đặt MX One cho USB và các thiết bị nhớ di động:

Mx One tương thích và sử dụng được trên các thiết bị lưu trữ bộ nhớ di động thông dụng hiện nay, như USB, iPod, iPhone, các loại thẻ nhớ, các loại máy nghe nhạc…
Trước hết, chúng ta sẽ chọn lựa chọn đầu tiên để tiến hành cài đặt MX One cho USB. Sau khi nhấn nút, phần mềm sẽ tiếp tục yêu càu bạn chọn lựa ngôn ngữ mặc định để sử dụng. Như trên, bạn chọn English và nhấn OK để bắt đầu cài đặt.Lưu ý: Bạn phải cắm USB vào máy tính trước khi tiến hành cài đặt.
Tại bước thứ 2 của quá trình cài đặt, MX One sẽ yêu cầu bạn chọn phân vùng của USB và chọn một biểu tượng đại diện cho USB. Sau khi chọn xong, nhấn Next để tiếp tục và hoàn tất quá trình cài đặt.
Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, truy cập vào USB, bạn sẽ thấy USB có hình ảnh biểu tượng mà bạn chọn ở trên, bên trong xuất hiện thêm file MX One.exe. Kích hoạt file này để sử dụng phần mềm.
Giao diện chính của phần mềm sẽ hiện ra sau đó. Trước khi sử dụng, bạn nên nhấn nút Update để cập nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm.
Lưu ý: Trong trường hợp nhận thông báo lỗi trong quá trình update, trong USB của bạn sẽ xuất hiện thêm 1 file MX One với số hiệu bản cập nhật ở sau (chẳng hạn Mx One 0469). Đây chính là file cập nhật của MX One. Bạn có thể kích hoạt trực tiếp file này để sử dụng.
Giao diện của MX One cũng tương tự như giao diện của các phần mềm antivirus khác.– Mục Scan cung cấp 3 chế độ bảo vệ khác nhau:
+ Chế độ quét Scan Full This Device để quét toàn bộ USB
+ Chế độ Custom Scan cho phép chọn và quét 1 thư mục/ổ đĩa nhất định trên máy tính.
+ Cùng với đó là tính năng On System CHECK AND DESTROY, cho phép bảo vệ USB chống lại mọi sự xâm nhập của virus trong trường hợp máy tính đã bị lây nhiễm từ trước đó.
Trong quá trình thử nghiệm, tính năng Scan Only the Start of This Device không hoạt động ổn định. Lỗi này có thể sẽ được khắc phục ở các phiên bản tiếp theo của MX One.Lưu ý: Để gỡ bỏ MX One khỏi USB, bạn chỉ việc xóa file MX One do phần mềm tạo ra trong quá trình cài đặt.
 

 

Độ an toàn của Mx One Antivirus 3.8.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mx One Antivirus 3.8.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mx One Antivirus 3.8.0.1 để sử dụng.

Đánh giá