[DOWNLOAD]

Muvizu 3D là phần mềm làm phim hoạt hình 3D giúp bạn làm các video động mà không cần tới các thiết bị thông dụng và mất hàng năm luyện tập.

 

Bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa này để viết các kịch bản phim hoặc kịch. Phần mềm làm phim đăng tải các hình ảnh và kế hoạch chi tiết, lưu lại toàn bộ công việc của bạn – video, audio, các bài viết hoặc hình ảnh minh họa – vào danh mục của bạn. Kết hợp: tìm kiếm người bạn cần cho bộ phim của mình, từ đạo diễn phim nổi tiếng cho tới những người trong khu vực của bạn. Phần mềm làm phim Muvizu 3D Xây dựng tác vụ nhóm và phối hợp làm việc trong mục cộng đồng của bạn. giao tiếp với mọi người trong nhóm bằng tin nhắn hoặc thông báo họp. Vậy, hãy sử dụng chương trình này để đưa những sáng tạo của bạn tới mọi người nhiều hơn.

 

Muvizu 3D

Giao diện phần mềm Muvizu 3D

 

Tính năng mới:

 

Phiên bản August 2010 Beta có những tính năng: Camera di chuyển; nhóm các vật; các điểm gợi ý; “Dog” Character; đa chủ thể.

Độ an toàn của Muvizu 3D

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Muvizu 3D mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Muvizu 3D để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *