[DOWNLOAD]

 

Multiple Choice Quiz Maker 12.8 là một bộ dụng cụ giúp người dùng dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian cho việc tạo các bài kiểm tra trên mạng nội bộ cũng như internet.

 

Multiple Choice Quiz Maker 12.8 là một bộ dụng cụ giúp người dùng dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian cho việc tạo các bài kiểm tra trên mạng nội bộ cũng như internet.

Multiple Choice Quiz Maker 12.8

Multiple Choice Quiz Maker 12.8 – tạo bài kiểm tra

Phần mềm Multiple Choice Quiz Maker 12.8 có thể tự động tạo trang HTML với nhiều tùy chọn đa phương tiện giúp người dùng cá nhân hóa việc rèn luyện kiến thức và tạo các bài học sống động và hấp dẫn hơn. Các tác phẩm do người dùng tạo ra có thể được hợp nhất với một trang web trên mạng Internet hoặc được thực thi như một chương trình độc lập tai nhà hay trong phòng học.

Các tính năng trong phiên bản Multiple Choice Quiz Maker 12.8 được cải tiến nhanh hơn và mềm dẻo hơn với việc đưa ảnh vào các bài kiểm tra.

 

Độ an toàn của Multiple Choice Quiz Maker 12.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Multiple Choice Quiz Maker 12.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Multiple Choice Quiz Maker 12.8 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *