Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MSN Pictures Displayer 4.6

[DOWNLOAD] Avartar là hình ảnh đại diện cho bạn trong các trình nhắn tin, như MSN Messenger, Yahoo Messenger. Thông…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Avartar là hình ảnh đại diện cho bạn trong các trình nhắn tin, như MSN Messenger, Yahoo Messenger. Thông thường, trong khi chat với bạn bè, Avatar chỉ là một bức ảnh tĩnh, nếu bạn muốn ảnh động thì MSN Pictures Displayer (MPD) chính là một lời giải hợp lý

 

Chương trình MSN Pictures Displayer 4.6 sẽ giúp bạn thiết kế và hiển thị một trình diễn ảnh (slideshow) ngay trên avatar. MSN Pictures Displayer 4.6 còn cho phép người dùng tùy biến thời lượng hiển thị giữa những bức ảnh, lưu lại tập tin thiết kế để gửi tặng bạn bè và Việt hóa cả giao diện tương tác.

 

 

MSN Pictures Displayer 4.6

Giao diện phần mềm MSN Pictures Displayer 4.6

 

Làm thế nào để sử dụng MSN Pictures Displayer 4.6
Sau khi bạn cài đặt MSN Pictures Displayer 4.6 và chạy MSN Pictures displayer thường nhấn vào chức năng “Clear” để loại bỏ các hình ảnh mẫu được đặt bởi các ứng dụng. Như vậy, chỉ cần nhấp vào “Open” để chọn hình ảnh của bạn một cách tự do (nhớ để kiểm tra “All Files” trong các loại của các tập tin được lựa chọn trong cửa sổ Explorer).
Lưu ý rằng hình ảnh được chọn sẽ được liệt kê ở dưới cùng của màn hình, với số lượng của nó chỉ ra thứ tự hiển thị. Bạn có thể tự do kéo các bức ảnh, thay đổi diễn ra theo cách bạn muốn mà không có vấn đề.
Hãy nhớ rằng chương trình áp dụng các hình ảnh được lựa chọn trong đó cho bất kỳ tài khoản Messenger trong sử dụng, nên tắt nó đi nếu một người nào khác muốn sử dụng chương trình, hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị trong hồ sơ cá nhân sai.Tùy chỉnh các thay đổi
Một tính năng rất thú vị của MSN Pictures displayer là khả năng tùy biến các hình ảnh được thay đổi trong Messenger của bạn. Tất cả các tùy chọn là trên góc phải của cửa sổ chính của chương trình và rất dễ dàng học hỏi.
Hay nhất của tất cả là phần mềm tất cả trong tiếng Bồ Đào Nha, đã làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đối phó với các đặc tính của họ. Các chức năng nói chung là cũng đơn giản để xử lý, đặc biệt là đối với những người đã làm chủ được Windows Live Messenger một cách dễ dàng.
 

Độ an toàn của MSN Pictures Displayer 4.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MSN Pictures Displayer 4.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MSN Pictures Displayer 4.6 để sử dụng.

Đánh giá