[DOWNLOAD]

Phầm mềm Quản lý bán hàng mRIC là Phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

 

Phầm mềm Quản lý bán hàng mRIC là Phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.
 

Với những tính năng quản lý chuyên nghiệp dể sử dụng của Phần mềm mRIC đang được người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đánh giá cao!

 

Với các ưu điểm vượt trội:
 

1. 100% Tiếng Việt unicode, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có hệ thống các phím tắt giúp thực hiện các thao tác nhanh, chính xác, hiệu quả.

2. Quản lý bằng mã vạch, thích hợp với mọi loại máy quét mã vạch, máy in mã vạch, mãy in hóa đơn … giúp việc nhập – xuất và kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, chính xác.
3. Phát triển bằng công nghệ mới nhất của Microsoft, cơ chế bảo mật cao, tin cậy, phân quyền quản lý chi tiết đến từng chức năng nhỏ trong phần mềm.
4. Hệ thống chức năng được bố trí rõ ràng, đơn giản, thống nhất, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện.
5. Có tính năng tham khảo chéo thông tin khi bán hàng, cảnh báo hàng tồn, công nợ và các thông tin liên quan đến khách hàng VIP ngay trên các phiếu bán hàng.
6. Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, ngành hàng, …) theo tất cả các thông số.
7. Hệ thống báo cáo đầu đủ, chính xác, có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào, giúp người quản lý quan sát tình hình kinh doanh theo nhiều thông số khác nhau.
8. Cung cấp các báo cáo Phân tích lợi nhuận chi tiết trên từng nhóm hàng hóa, khu vực, khách hàng… giúp người quản lý có các quyết định kịp thời.
9. Tự động nâng cấp phiên bản khi kết nối Internet.
10. Quản lý khách hàng VIP qua thẻ từ, thẻ quét mã vạch.
11. Tính điểm khách hàng dựa trên doanh số, từ đó có thể quy định các mức chiết khấu, khuyến mãi cho các nhóm khách hàng.
12. Quản lý chương trình khuyến mãi, quà khuyến mãi
13. Thực hiện phát quà khuyến mãi cho khách hàng qua nhiều hình thức như: coupon, sản phẩm,…
14. Cho phép điều chỉnh giá bán cho toàn danh mục sản phẩm.
15. Cho phép quản lý việc kinh doanh với nhiều loại ngoại tệ khác nhau.
16. Tích hợp hệ thống quản lý chuỗi kinh doanh, cho phép quản lý việc kinh doanh tại nhiều địa điểm, nhiều chi nhánh phân bố trên nhiều vùng địa lý khác nhau. Người quản lý có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu qua Internet.mRIC là Phần mềm được thiết kế tổng thể cho phép tất cả các đơn vị thuộc các ngành khác nhau sử dụng. mRIC được xây dựng theo hướng mở, dễ dàng nâng cấp, mở rộng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của đơn vị mình.

Sản phẩm này áp dụng rất tốt cho các đơn vị kinh doanh sau:

– Quản lý Cửa hàng bán lẻ
– Quản lý hệ thỗng chuỗi cửa hàng bán lẻ.
– Quản lý Siêu thị và chuỗi siêu thị.
– Quản lý phân phối sản phẩm, nhà cung cấp
– Quản lý theo xe lưu động
– Quản lý kinh doanh điện tử điện lạnh, thời trang, mỹ phẩm
– Quản lý vật liệu xây dựng
– …

Theo Ric.vn

 

Độ an toàn của mRIC 3.7.22

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mRIC 3.7.22 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download mRIC 3.7.22 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *