[DOWNLOAD]

 

MPS HTMLGate FREE thực sự là một phần mềm biên tập, phát triển Web đa năng, rất ấn tượng và mạnh mẽ. Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của chương trình chính là khả năng soạn thảo code nâng cao.

Chương trình MPS HTMLGate hỗ trợ cú pháp câu lệnh cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như HTML, XHTML, JavaScript, VBScript, DHTML, CSS, PHP, ASP, XML, JSP, SSI, WML, HDML, SMIL, PERL, SQL và WebTV. Bên cạnh đó, chương trình MPS HTMLGate còn cung cấp cho bạn 7 thư viện code cùng với khá nhiều đoạn mã hiệu ứng và chương trình mẫu JavaScript/VBScript/DHTML mà bạn có thể chèn vào trang web của mình bất cứ lúc nào.
Không những là một công cụ soạn thảo code đa năng, với chức năng FastEdit, MPS HTMLGate  còn là chương trình thiết kế Web trực quan (WYSIWYG – What You See Is What You Get), tương tự như Frontpage và DreamWeaver. Bạn có thể tạo ra một trang Web đơn giản như đang soạn thảo một văn bản nào đó trong MS Word. Ngoài ra, chương trình MPS HTMLGate còn tích hợp sẵn một số công cụ hữu ích khác cho công việc của bạn như trình FTP, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh, tạo hiệu ứng và ảnh động, công cụ lọc và tối ưu mã HTML theo tiêu chuẩn W3 và rất nhiều tính năng hỗ trợ khác.

 

MPS HTMLGate

Chương trình hỗ trợ thiết kế web MPS HTMLGate

 

MPS HTMLGate là một trang web phổ biên tập tài liệu . Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tốt hơn Sự kết hợp của tính năng, tốc độ, và đơn giản hơn MPS HTMLGate là một trong những biên tập mã HTML hàng đầu với một giao diện thân thiện với người dùng Windows 2000 và với các tính năng mạnh mẽ được thiết kế để tự động hóa và tăng tốc độ phát triển. tài liệu dựa trên web. Với bộ tính năng đặc biệt của nó và hỗ trợ cho màu cú pháp khác nhau cho: HTML, DHTML, JavaScript, Java, VBScript, PHP, SSI, CSS, ASP, SQL, XML, CGI, SMIL, và Perl, nó làm cho MPS HTMLGate một trình soạn thảo mạnh mẽ! MPS HTMLGATE PREMIUM cũng bao gồm các công cụ như một FTP, công cụ hình ảnh (GIF Animator thiết kế, GIF Optimizer, chuyển đổi), HTML nén, phân tích cú pháp HTML, quản lý Web, File Browser , NetScript thiết kế, CSS Editor, Bảng Editor, Danh sách Editor, khung biên tập, Các hình thức biên tập viên, 18 DHTML Biên tập, Máy tính xách tay, Favorits Liên kết Email, Grabber cơ thể, và nhiều hơn nữa …

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của MPS HTMLGate 12.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MPS HTMLGate 12.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MPS HTMLGate 12.2 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *