Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MPEG4 Direct Maker 5.5.2

[DOWNLOAD] MPEG4 Direct Maker 5.5.2 là phần mềm giúp người dùng tạo ra các đoạn phim có định dạng divx/wmv/avi/mpg/vcd/svcd/dvd/mp4/3gp/mp3…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

MPEG4 Direct Maker 5.5.2 là phần mềm giúp người dùng tạo ra các đoạn phim có định dạng divx/wmv/avi/mpg/vcd/svcd/dvd/mp4/3gp/mp3 video clips từ các nguồn như DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF. Tải miễn phí. 

MPEG4 Direct Maker 5.5.2 là phần mềm giúp người dùng tạo ra các đoạn phim có định dạng divx/wmv/avi/mpg/vcd/svcd/dvd/mp4/3gp/mp3 video clips từ các nguồn như DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF, MOV, QT, MP4, QuickTime, RM, RMVB, RealVideo.
Khi cài đặt phần mềm MPEG4 Direct Maker 5.5.2 thì nó sẽ có 1 trình Player giúp bạn chơi được một số định dạng như DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF, MP3, WMA, WAV, MOV, QT, MID, RMI và sử dụng mpeg4 codec với chất lượng video theo chuẩn VHS : 400 Kbps ,và chuẩn DVD với 800 Kbps làm cho chất lượng hình ảnh tăng cao.

MPEG4 Direct Maker 5.5.2  là một ứng dụng có thể chuyển đổi một số định dạng phương tiện truyền thông, bao gồm AVI, WMA, WAV, MP3, 3GP, MOV, DIVX và Xvid.
Giao diện của chương trình MPEG4 Direct Maker 5.5.2  là rất đơn giản. Bạn có thể nhập khẩu phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc phương pháp “kéo và thả” (xử lý hàng loạt được hỗ trợ).
Trong hàng đợi, bạn có thể xem tên, thời gian, định dạng nguồn, trạng thái, cũng như bắt đầu và kết thúc vị trí. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước bài hát trong một cửa sổ nhỏ được đặt trên góc phải dưới cùng của màn hình.
Một khi bạn đã chọn định dạng đầu ra và đích đến, bạn có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi từ menu “Control”.
Ngoài ra, bạn có thể cấu hình các thiết lập khi nói đến thay đổi thời gian âm thanh / video, tách tự động, độ phân giải video, tỷ lệ khung hình và codec, codec âm thanh, tỷ lệ mẫu tần số, bitrate và các kênh.
Nhưng bạn cũng có thể kích hoạt các thiết lập để hiển thị một hình mờ của sở thích của bạn, cũng như lựa chọn phương pháp watermark và cấu hình các tùy chọn bỏ qua.
Hơn nữa, với MPEG4 Direct Maker 5.5.2 bạn có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ và chế độ toàn màn hình, xem một máy trộn, thiết lập vị trí bắt đầu và kết thúc, sửa video lộn ngược bằng cách sử dụng RGB24 chế độ, sử dụng một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông và nâng cao DVD chuyển đổi, và nhiều hơn nữa.
Chương trình MPEG4 Direct Maker 5.5.2 chiếm một lượng vừa phải đến cao của tài nguyên hệ thống, nhanh chóng chuyển đổi một tập tin và bao gồm một tập tin người dùng toàn diện với bức ảnh chụp.
Tuy nhiên, MPEG4 Direct Maker 5.5.2 trực tiếp pha là không thể mã hóa tất cả các tập tin phương tiện truyền thông trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, không duy trì một âm thanh tuyệt vời và chất lượng hình ảnh và hiển thị một hình mờ vào các tập tin đầu ra. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra phần mềm này cho chính mình.

 

Theo tổng hợp

Độ an toàn của MPEG4 Direct Maker 5.5.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MPEG4 Direct Maker 5.5.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MPEG4 Direct Maker 5.5.2 để sử dụng.

Đánh giá