[DOWNLOAD]

MP3 Splitter 1.0 là một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn chia nhỏ bất kỳ tập tin video hoặc âm thanh nào. Nó hỗ trợ nhiều định dạng và cũng có thể mã hóa lại các tập tin của bạn 

 

MP3 Splitter 1.0 là một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn chia nhỏ bất kỳ tập tin video hoặc âm thanh nào. Nó hỗ trợ nhiều định dạng và cũng có thể mã hóa lại các tập tin của bạn. Chương trình MP3 Splitter 1.0 dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan, bạn chỉ cần thiết lập thời điểm bắt đầu và kết thúc, định dạng lưu lại, chất lượng tập tin đầu ra, sau đó nhấp vào nút “Save“.

 

MP3 Splitter 1.0

Giao diện phần mềm MP3 Splitter 1.0

 

Chỉ cần với thao tác đơn giản, ít tốn công sức và không đòi người dùng có kiến thức sâu về máy tính là bạn đã có thể thực hiện việc biên tập (ráp, cắt) các tập tin mp3 một cách thật dễ dàng với công cụ MP3 Splitter 1.0.

1.     Mp3 Joiner Pro (nhập các tập tin mp3):
  ·  Chọn thẻ Mp3 Joiner Pro trên giao diện tương tác của phần mềm.
  · Nhấp nút Add để đưa vào các tập tin Mp3 cần nối (hổ trợ các định dạng MP3, MPA, WAV, WMA/ASF, OGG, AIFF). Chú ý vị trí của các bài nhạc nếu như bạn muốn chủ động sắp xếp chúng theo ý riêng.
     + Nút công cụ Merge Mode để cung cấp thêm các tính năng tăng giảm tần số cho tập tin kết quả xuất ra cuối cùng.
     + Nút công cụ ID3 > Edit cho phép đưa thêm thông tin cá nhân vào tập tin kết quả xuất ra
  · Nhấp nút Start Merge để bắt đầu quá trình nhập các Track nhạc lại thành một, xem hình 1.
Xem ảnh lớn
Hình 1
2. Mp3 Splitter Pro (tách – cắt tùy biến tập tin mp3)
  ·  Chọn thẻ Mp3 Splitter Pro trên giao diện tương tác của phần mềm.
  ·  Nhấp nút Add để đưa vào tập tin MP3 cần cắt ( hổ trợ MP3, MPA, WAV).
  ·  Nhấp nút Insert Split để bắt đầu quá trình đặt vị trí cắt: có thể nghe trước bài hát chính bằng các chức năng test phía trên giao diện chính (ngay phía dưới nút Insert Split), trong khi nghe khi tới phần cần cắt bạn có thể nhấp Pause để Track nhạc ngưng lại rồi sử dụng ngay các nút công cụ Set Start và Set End để tùy biến vị trí cắt (mở đầu, kết thúc) theo ý mình, xem hình 2.
Xem ảnh lớn
Hình 2   * Chú ý:
      + Nếu bạn thiết lặp một cặp vị trí Set Start và Set End ở giữa Track nhạc chính thì kết quả xuất ra sẽ gồm 3 Track nhạc (phía đầu, ở giữa và cuối).
      + Ngoài ra bạn có thể cắt Track nhạc chính cùng lúc ra nhiều Track nhạc con (>3 track) bằng cách kết hợp hài hòa giữa nút lệnh Insert Split, Set Start, Set End.
  · Nhấp nút Start Split để bắt đầu quá trình cắt nhạc.
3. Tổng kết: Với thao tác đơn giản và nhanh gọn, đây thật sự là một phần mềm hữu dụng cho những người dùng có nhu cầu nhưng không có nhiều thời gian và kiến thức chuyên sâu về máy tính.

Độ an toàn của MP3 Splitter 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MP3 Splitter 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MP3 Splitter 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *