[DOWNLOAD]

 

MP3 Ringtone Extractor 1.3 – một phần mềm có thể tạo nhạc chuông từ bản nhạc yêu thích của bạn một cách dễ dàng và đơn giản. Giao diện MP3 Ringtone Extractor 1.3 dễ sử dụng và đơn giản.

 

MP3 Ringtone Extractor 1.3 – một phần mềm có thể tạo nhạc chuông từ bản nhạc yêu thích của bạn một cách dễ dàng và đơn giản…

 

MP3 Ringtone Extractor 1.3

Giao diện phần mềm MP3 Ringtone Extractor 1.3

 

MP3 Ringtone Extractor 1.3 được thiết kế cho phép bạn tạo các nhạc chuông tùy chỉnh từ các bản nhạc ở các file định dạng MP3, MP4, WMA, WAV, OGG một cách đơn giản mà không có giới hạn và miễn phí. Toàn bộ quá trình chỉ đòi hỏi một vài lần click chuột từ nạp bản nhạc đến nhạc chuông đã sẵn sàng để dùng. MP3 Ringtone Extractor 1.3 Đơn giản bạn chỉ cần kéo thanh trượt để xác định phần bài hát bạn muốn lấy làm nhạc chuông. Bạn có thể sử dụng bộ bấm giờ và xem trước thời gian thực để đạt được điểm bắt đầu và kết thúc tốt nhất của bản nhạc chuông. Nhạc chuông có thể sử dụng cho các model điện thoại di động như LG, Motorola, Nokia, Panasonic, Samsung, Sony Ericsson và Siemens.

 

Phần mềm tạo ra nhạc chuông tùy chỉnh từ âm nhạc MP3, MP4, WMA, WAV và OGG định dạng tập tin. Trích xuất một phần mong muốn âm nhạc của bạn chỉ đơn giản, mà không có giới hạn và cần phải trả tiền cho nhạc chuông hàng. Toàn bộ quá trình yêu cầu chỉ một vài cú nhấp chuột từ âm nhạc tải nhạc chuông của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Đơn giản chỉ cần kéo thanh trượt để xác định một phần của bài hát mà bạn muốn trích xuất làm nhạc chuông. Bạn có thể sử dụng tính giờ chính xác và xem trước thời gian thực để đạt được bắt đầu tối ưu và ngăn chặn các điểm của các nhạc chuông trong tương lai. Hỗ trợ hầu hết các và làm cho các mô hình của điện thoại bao gồm các mô hình từ Sony Ericsson, LG, Motorola, Nokia, Panasonic, Samsung, Sony Ericsson và Siemens.

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của MP3 Ringtone Extractor 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MP3 Ringtone Extractor 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MP3 Ringtone Extractor 1.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *