[DOWNLOAD]

Download MP3 Cutter bạn sẽ có ngay phần mềm cắt nhạc online có điểm độc đáo là nạp file MP3 cần cắt xén từ ổ đĩa máy tính ngay tức thì mà không cần chờ upload, đồng thời cho phép lưu file MP3 vừa cắt về máy mà chẳng cần chờ download. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải phần mềm cắt nhạc mp3 về máy để sử dụng.

 

Mp3 cutter là phần mềm dùng để cắt và gộp các file nhạc với nhau. Hỗ trợ định dạng MP3, WAV, WMA và OGG. Download mp3 cutter bạn có thể cắt thành các file nhỏ từ một file lớn hay gộp nhiều file lại thành một file duy nhất. Với 1 trình nghe nhạc gọn nhẹ tích hợp sẵn, bạn có thể nghe trước khi cắt hay ráp các file lại. Thay đổi mà không làm suy giảm chất lượng. Không những thế tải tải phần mềm cắt nhạc mp3 bạn còn có thể cắt và nối file lại với chỉ 1 lệnh. Nói cách khác, nếu bạn có nhiều file và muôn` cắt hay nối chúng lại thì việc bạn cần làm chỉ là thiết lặp thời điểm khởi đầu và kết thúc rồi ấn nút “join” đơn giản với phần mềm cắt nhạc online.

 

Tính năng MP3 Cutter

– Cắt nhạc MP3 mảnh trong một vài.
– MP3 Cutter hỗ trợ hơn 40 âm thanh phổ biến và các định dạng video.
– Chuyển đổi file audio giữa các định dạng MP3 và khác.
– Trích xuất nhạc từ file video sang định dạng MP3.
– Làm nhạc chuông từ bất kỳ tập tin âm thanh hoặc video.

Ưu điểm MP3 Cutter:
Mp3 cutter sử dụng trực tuyến trên giao diện web, không cần cài đặt phần mềm.
– Đơn giản, dễ dùng, không kèm quảng cáo, không virus.
– Download Mp3 cutter không cần đợi upload tập tin gốc.

Điều đáng nói là chất lượng những file MP3 được cắt bởi dịch vụ Cut MP3 Online không hề suy giảm so với file gốc. Nếu bạn không cài sẵn phần mềm cắt nhạc MP3 trong máy tính, dịch vụ Web 2.0 này là sự thay thế hoàn hảo.

 

Download Mp3 cutter 1

Giao diện Download mp3 cutter

 

Để khai thác Cut MP3 Online, bạn truy cập địa chỉ CutMP3.net. Trong trang web hiện ra, bạn bấm nút Open MP3 và tìm chọn file MP3 muốn cắt trong ổ đĩa. Chờ chút xíu trong khi dịch vụ phân tích và nạp file MP3 vào giao diện, bạn bấm nút Play nghe lại bản nhạc và quan sát sự di chuyển của thanh dọc màu đỏ.
Khi thanh dọc màu đỏ chạy đến điểm bắt đầu của đoạn nhạc muốn tách khỏi file gốc, bạn bấm nút Pause để tạm dừng phát nhạc, rồi kéo con chạy hình tam giác nằm phía trái (ngay trên nút Play) đến vị trí hiện tại của thanh này để đánh dấu điểm đầu.
Xong, bạn lại bấm nút Play để tiếp tục nghe nhạc và quan sát sự di chuyển của thanh dọc màu đỏ. Lúc thanh dọc màu đỏ chạy đến điểm kết thúc của đoạn nhạc muốn tách, bạn lại bấm nút Pause và kéo con chạy hình tam giác phía phải đến vị trí hiện tại của thanh này để đánh dấu điểm kết thúc.
Đoạn nhạc muốn tách sẽ được tô vàng, với tổng thời lượng cũng như thời điểm bắt đầu (hộp bên trái) và thời điểm kết thúc (hộp bên phải) hiển thị tại trường Splitter File Size.
Trên hình minh họa, thời điểm bắt đầu đoạn nhạc là 41:90 và kết thúc là 2:55:90. Bạn có thể điều chỉnh lại thời điểm bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc theo ý mình.

 

Download Mp3 cutter 2Phần mềm cắt nhạc online- Chọn đoạn nhạc MP3 muốn cắt bằng hai con chạy hình tam giác

 

Sau cùng, bạn bấm nút Cut để tách nhạc. Trong hộp thoại mở ra bạn chọn thư mục lưu đoạn nhạc MP3 vừa cắt, thay đổi tên nếu thích rồi bấm Save là xong. File MP3 này sẽ được lưu vào máy ngay tức thì.

 

Download Mp3 cutter 3Lưu đoạn nhạc MP3 vừa cắt vào máy ngay tức thì – tải phần mềm cắt nhạc mp3

 

Điểm mới MP3 Cutter :

– Cắt 1 phần nhỏ từ 1 file nhạc lớn và ngược lại.
– Hỗ trợ thiết lặp thời gian khởi đầu cũng như kết thúc.Có thể nghe trước để thiết lặp.
– Chất lượng giữ nguyên.
– Cắt và gộp 1 cách chính xác.
– Hỗ trợ cắt đồng loạt.
– Hỗ trợ định dạng MP3, WAV, WMA và OGG.

 

Độ an toàn của Download MP3 Cutter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download MP3 Cutter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MP3 Cutter để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *