Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Moyea FLV Player 2.0.2.87

[DOWNLOAD] Moyea FLV Player 2.0.2.87 là một phần mềm miễn phí dễ sử dụng, và nó được thiết kế đặc…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Moyea FLV Player 2.0.2.87 là một phần mềm miễn phí dễ sử dụng, và nó được thiết kế đặc biệt để phát các file FLV trên ổ đĩa cứng của bạn hoặc trực tuyến qua việc truy cập trực tiếp URL của các video flash

 

Phiên bản Moyea FLV Player 2.0.2.87 được nâng cấp mới nhất tăng cường chức năng của “Playlist”, cho phép người dùng quản lý các file dễ dàng. “Playlist” bây giờ có thể được hiển thị cả dưới dạng văn bản và hình nhỏ tự động, có thể giúp mọi người nhìn thấy nội dung các file trực quan hơn. Hơn nữa, phiên bản Moyea FLV Player 2.0.2.87 này cải thiện chức năng “Favorites” trở lên mạnh mẽ hơn trước đây, nhưng cũng cho phép người dùng phát lại file FLV ở từ bất kỳ chỗ mà lần cuối họ dừng trong khi chơi một file riêng lẻ.
Ngoài ra, phiên bản Moyea FLV Player 2.0.2.87  vừa được nâng cấp hỗ trợ việc thay đổi skin cũng như điều chỉnh các thiết lập của nó. Nhiều chế độ phát, như toàn màn hình, đổi thứ tự phát, lặp lại riêng lẻ,… Moyea FLV Player là một chương trình hoàn toàn hữu ích với giao diện trực quan, mà hoàn toàn có thể mang lại cho bạn sự thuận tiện khi chơi các file FLV.

 

Moyea FLV Player 2.0.2.87

 

 

Cách thu hình từ trang web chiếu Online của các Đài Truyền HìnhCách làm:

Moyea FLV Player 2.0.2.87

 

1> Mở BitRecorder ra sau đó nhấn nút Star, chương trình sẽ truy cập đến thông tin card mạng của bạn ( chỉ việc cho qua là dc ). Để đó cho nó chuẩn bị thu.

Lưu ý:
Nhớ chọn đường lưu ở ổ cứng nào còn trống nhiều nhất của chương trình Bit Record bằng cách mở Option, chọn đường dẫn ở khung Save To.
2> Mở Moyea FLV Player lên, vào File > Open URL ( hay nhấn Ctrl + U ) và paste dòng này: rtmp://123.30.108.77/live/THVL1/THVL1 vào rồi nhấn OK. Chương trình sẽ tự động Play phim.
Lúc này, bạn sẽ thấy bên cửa sổ BitRecord sẽ tự động tăng dung lượng ( vì nó đang download phim về máy của bạn ).
Ngoài ra, bạn cũng ko cần phãi sử dụng Moyea FLV Player mà có thể trực tiếp xem trên website cũng được. Nhưng nhớ là phãi Star BitRecord trước rồi mới Play đoạn film trong trình duyệt hoặc trong Moyea FLV.

Xem phim Flash thoải mái hơn với MOYEA FLV PLAYER
Phim Flash (.flv) đã thật sự trở thành chuẩn định dạng video nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng người dùng Internet từ khắp nơi trên thế giới. Với tỷ lệ nén ấn tượng và khả năng nhúng độc đáo, FLV đang vượt xa những cái tên đã từng thống trị thế giới đa phương tiện phát suốt, chẳng hạn như Windows Media, Quicktime hay Real Media.
Chỉ cần sử dụng trình duyệt Web đã được cài đặt trình đính kèm Adobe Flash Player ActiveX là bạn đã có thể xem phim FLV ngay lập tức. Tuy nhiên, phương pháp thưởng thức này còn tồn tại một số hạn chế, đặc biệt là tốc độ phát video trực tuyến (do phải chờ đợi trang Web nạp xong tất cả các đối tượng, trong đó có các mẫu quảng cáo thường ngốn băng thông kinh khủng!). Nếu muốn nạp phim Flash nhanh hơn, thì bạn nên trang bị cho máy tính một trình phát FLV đúng nghĩa, chẳng hạn như MFP.

 

Moyea FLV Player 2.0.2.87

Công cụ này sẽ giúp bạn xem tốt các tập tin .flv cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến theo cách đơn giản nhất. MFP còn có những ưu điểm khiến bạn không thể không quan tâm đó là miễn phí 100%, “tặng kèm” Adobe Flash Player ActiveX, tự động tối ưu hóa chất lượng phát video, hạn chế tình trạng bị “lag” khi xem phim với màn hình cực đại, hỗ trợ phím tắt và kết xuất báo cáo về mọi thông số có liên quan đến tập tin .flv đang mở. Nhìn chung, MFP là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho những ai luôn đặt tốc độ và tính dễ sử dụng của phần mềm lên hàng đầu.
 Thưởng thức phim Flash trực tuyếnGợi ý khai thác:
Cài đặt và kích hoạt MFP. Từ giao diện tương tác của chương trình, bạn hãy truy xuất đến menu File, chọn mục Open File, tìm đến địa điểm lưu trữ của đoạn phim Flash (.flv) cần mở, nhắp chuột lên biểu tượng của tập tin .flv này rồi chọn Open để bắt đầu thưởng thức nội dung.
Bạn cũng có thể sử dụng MFP nếu muốn xem phim Flash trực tuyến. Hãy truy xuất đến menu File, chọn mục Open URL, nhập vào địa chỉ phát suốt (địa chỉ URL) của đoạn phim cần xem trong ô trống của hộp thoại Input FLVs stream actual URL, chẳng hạn như http://lln-videos.metacafe.com/ItemFiles/%5BFrom%20www.metacafe.com%5D%20105177.650771.11.flv – một đoạn phim Flash rất hay về bắn pháo hoa và có nhạc nền sôi động đang được chia sẻ trên dịch vụ Metacafe, rồi nhắp chuột lên nút OK.
Thanh công cụ nằm ngay bên dưới màn hình phát video sẽ giúp bạn thực hiện nhanh một số thao tác phổ dụng trong lúc xem phim bao gồm tạm ngưng/xem tiếp, ngừng phát, di chuyển nhanh đến một khung hình, hiển thị thời lượng phát, tắt/mở âm thanh và tăng/giảm âm lượng.
 Xem mọi thông tin hữu ích có liên quan đến tập tin .flv đang mở
ở chế độ phát video mặc định, MFP sẽ hiển thị nội dung của đoạn phim trong màn hình có tỷ lệ là 100% (đúng như kích cỡ gốc của tập tin .flv này). Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn được phép tăng/giảm kích cỡ của màn hình phát bằng cách nhắp chuột phải lên một điểm bất kỳ trong cửa sổ này rồi đánh dấu kiểm trước 1 trong 6 tùy chọn được liệt kê trong menu ngữ cảnh bao gồm giảm 1/2 so với kích cỡ mặc định (50%), sử dụng kích cỡ gốc của tập tin (100%), tăng gấp đôi so với kích cỡ mặc định (200%), tự động cân đối kích cỡ màn hình phát video (chỉ có tác dụng khi bạn đã hiệu chỉnh kích cỡ màn hình theo phương pháp thủ công bằng cách kéo rê 4 góc của giao diện nhưng vẫn không đạt được kết quả ưng ý) (Fix Size), xem phim với màn hình toàn kích (cực đại) (Full Screen) và luôn đặt cửa sổ xem phim nằm lên trên tất cả những cửa sổ còn lại (đang được mở trên máy tính) (Over Other Windows).
MFP còn tích hợp một tính năng nữa cũng rất hay mà những trình phát FLV khác không có đó là cung cấp mọi thông tin trọng yếu về đoạn phim mà bạn đang xem. Hãy truy xuất đến menu View rồi chọn mục FLV Info để nắm bắt những thông số hữu ích này bao gồm phiên bản của chuẩn định dạng phim Flash của đoạn phim (Flv version), thời lượng phát (Duration), số hiệu (theo quy ước quốc tế) của bộ mã video (Video codec id), tên bộ mã video (Video codec name), kích cỡ màn hình phát tính theo ảnh điểm (Dimensions), tốc độ phát (Framerate), tốc độ phát video (Framerate), tốc độ truyền liệu (hình ảnh) (Video datarate), số hiệu (theo quy ước quốc tế) của bộ mã audio (Audio codec id), tên bộ mã audio (Audio codec name), tần số phát âm thanh (Audio samplerate), tốc độ truyền liệu (âm thanh) (Audio datarate) và độ trễ khi phát âm thanh (Audio delay).
Tất cả những thông số nói trên đều rất quan trọng vì nó giúp bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc chuyển đổi định dạng video về sau này.

Tổng hợp

Độ an toàn của Moyea FLV Player 2.0.2.87

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Moyea FLV Player 2.0.2.87 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Moyea FLV Player 2.0.2.87 để sử dụng.

Đánh giá