Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Movie Player 1.0.18

Download Movie Player 1.0.18 là một trình chơi video miễn phí với khả năng hỗ trợ xem video ở nhiều…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

Movie Player 1.0.18

Download Movie Player 1.0.18 là một trình chơi video miễn phí với khả năng hỗ trợ xem video ở nhiều định dạng khác nhau và nhiều tính năng hữu ích. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê xem và sở hữu các video đa dạng.

Một trình chơi video phong cách và tiện ích

Movie Player 1.0.18 là một trình chơi video hoàn toàn miễn phí, giúp bạn xem video ở nhiều định dạng khác nhau cùng với nhiều tính năng hữu ích. Dù đó là VOB, RMVB, MP4, 3GP, WMV, MOV, AVI, xvid, divx, MPG, FLV, MKV, MP3, AAC, FLAC, WMA, WAV,… Movie Player 1.0.18 có thể phát hầu hết các loại file âm thanh/video mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo video, chỉnh sửa video, mở và lưu danh sách chơi nhạc.

Độ an toàn không đáng lo ngại

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất Movie Player 1.0.18 bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào về virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Movie Player 1.0.18 mà không cần lo lắng về vấn đề an ninh.

Download Movie Player 1.0.18 ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trình chơi video này. Nó sẽ là “người bạn đồng hành” không thể thiếu trên máy tính của bạn khi bạn muốn thưởng thức video ưa thích. Download Movie Player 1.0.18 tại đây và truy cập vào trang web của chúng tôi để khám phá thêm nhiều phần mềm hữu ích khác.

Đánh giá