Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MovCaptioner 3.2 for Mac OS X

MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X là một chương trình tiện ích nhỏ gọn hoạt động trên hệ điều hành…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

Download

MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X là một chương trình tiện ích nhỏ gọn hoạt động trên hệ điều hành Mac, đem đến sự tiện lợi cho việc ghi lại và lồng những đoạn lời dịch, thuyết minh vào file video và movie.

Tạo lời dịch và thuyết minh một cách dễ dàng

MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X cho phép người dùng ghi lại và lồng những đoạn lời dịch và thuyết minh vào file video và movie một cách dễ dàng. Bạn có thể lặp đi lặp lại những đoạn film cho đến khi bạn ghi lại được đầy đủ lời thoại trên đoạn film đó. Chỉ cần nhấn phím Return trên bàn phím, chương trình sẽ tự động lưu lại các chú thích của bạn và có thể tiến tới hoặc lùi lại vài giây theo tiến trình của bộ phim. Khoảng thời gian này hoàn toàn phù hợp để bạn ghi lại và nắm bắt toàn bộ nội dung và lời thoại trong đoạn film đó.

Xuất Transcripts một cách dễ dàng

Các đoạn thuyết minh ghi lại sẽ tự động được thêm vào đúng trình tự của bộ film. Công đoạn xuất các Transcripts sẽ kết hợp tất cả các đoạn thuyết minh rời thành một file duy nhất với đầy đủ nội dung, ngắn gọn, đơn giản, xúc tích mà không tốn thời gian chỉnh sửa.

Tích hợp dễ dàng

Bạn đã có các file dịch và chỉ cần “nhúng” vào đúng nội dung và thời gian thích hợp trong film? MovCaptioner for Mac OS X hỗ trợ nhập các file text thông thường thành file lời thoại và cũng hỗ trợ các định dạng file khác như SCC, STL, XML, SRT, QT Text và SUB. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau.

Tương thích với Final Cut Pro

Giờ đây Final Cut Pro 7 đã có thể nhập định dạng SCC, tạo ra các file lời thoại theo chuẩn Line 21 dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ việc nhập file nguồn định dạng SCC, MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X sẽ hỗ trợ Final Cut Pro trong quá trình ghi đĩa, và bạn đã có một bộ film hoàn chỉnh với lời thuyết minh theo ý muốn của mình.

Đảm bảo về an toàn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, và phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X để sử dụng.

Tải ngay MovCaptioner 3.2 cho Mac OS X và trải nghiệm tính năng tuyệt vời của nó.Download

Đánh giá